Nhận lệnh bắt giam, nhân viên Alibaba... bật khóc

104 Thanh Niên Online

Lúc nghe chỉ đạo của Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, Trần Quốc Tĩnh, nhân viên "Tập đoàn địa ốc Alibaba" liên tục hò hét, chống đối và trực tiếp đập phá xe múc, nhưng khi nhận quyết định bắt giam thì nghi can này đã bật khóc.

 
Trần Quốc Tĩnh (áo xanh) tại hiện trường vụ án /// Nguyễn Long Trần Quốc Tĩnh (áo xanh) tại hiện trường vụ án - Nguyễn Long
Trần Quốc Tĩnh (áo xanh) tại hiện trường vụ án
Nguyễn Long
Nhận lệnh bắt giam, nhân viên Alibaba... bật khóc - ảnh 1
Trần Quốc Tĩnh dùng gạch đập phá xe múc của đoàn cưỡng chế dự án "ma" vi phạm xây dựng  
NGUYỄN LONG

Ngày 22.6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt giam 2 nhân viên của Công ty địa ốc Alibaba là Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trần Quốc Tĩnh để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Nhận lệnh bắt giam, nhân viên Alibaba... bật khóc - ảnh 2
Nguyễn Huỳnh Tú Trinh luôn chống đối, chỉ đạo nhân viên "Tập đoàn địa ốc Alibaba"  đập phá xe múc của đoàn cưỡng chế  
Nguyễn Long

Một cán bộ tham gia tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt giam Trần Quốc Tĩnh cho biết, khi nhận các quyết định này, thì nghi can run sợ và đã bật khóc.

Cũng theo cán bộ này, ngay từ những ngày đầu bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, nghi can Trần Quốc Tĩnh đã thành khẩn khai báo là làm theo chỉ đạo của nghi can Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Công ty địa ốc Alibaba.

Riêng nghi can Nguyễn Huỳnh Tú Trinh, lúc nhận quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt giam thì xin được mượn sách luật để kiểm tra lại điều khoản bắt giữ mình.

Như Thanh Niên thông tin, ngày 13.6, đoàn làm việc của UBND xã Tóc Tiên (thị xã Phú Mỹ) cho xe múc vào khu đất nông nghiệp gần cạnh bên Công an xã này để đào đường trả lại hiện trạng đất ban đầu do xây dựng trái phép, thì bị những người mặc áo có dòng chữ "Tập đoàn địa ốc Alibaba" và "An ninh Alibaba" chống đối quyết liệt.

Trong lúc đoàn làm việc, bà Nguyễn Huỳnh Tú Trinh đã lớn tiếng la lối, liên tục chỉ đạo một nhóm người đập phá xe múc, trong đó ông Tĩnh là người trực tiếp nhiều lần dùng gạch phá hoại xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê văn nhòng

lê văn nhòng

Đây là một loại tội phạm mới, nguy hiểm và có tính lây lang ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Phải mạnh tay xử lý, không nhân nhượng!
Dân

Dân

Nguyễn Huỳnh Tú Trinh,Trần Quốc Tỉnh chi là 2 nhân viên của công ty Alibaba tham gia gây rối,hò hét đập phá...ông chủ thực sự phía sau công ty này là ai? đề nghị cơ quan quản lý nhà nước làm rõ.
Văn Hiệp

Văn Hiệp

Nhớ đọc kỹ tội của mình sẽ được bóc lịch mấy chục năm Trinh nhé! Chúc em học giỏi!
nam

nam

bạn mớ à
thuy

thuy

cho vô tù cho biết, ngu quá ngu, việc cty chứ việc gì nhà mình
Thứ này bèo bèo cho vài năm thôi là tiêu đời
Nguyễn Văn Bổng

Nguyễn Văn Bổng

Đập xe nó cho Chị, bây giờ bị cảnh sát bát thi Em khóc còn Chị mượn sach Luật để bồi dưỡng chuyên môn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>