Nhân viên bảo vệ trường hiếp dâm học sinh tiểu học

2 Thanh Niên
Ông Duẩn (58 tuổi, nhân viên bảo vệ Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô) bị Công an H.Cư Jút bắt khẩn cấp để điều tra tố cáo về hành vi hiếp dâm, dâm ô với học sinh trong trường.
Ngày 30.5, ông Nguyễn Xuân Hòa, Bí thư Đảng ủy xã Ea Pô, H.Cư Jút (Đắk Nông), cho biết Đảng ủy xã đã quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, nhân viên bảo vệ Trường tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô) để phục vụ công tác điều tra.
Trước đó, ngày 24.5, ông Duẩn bị Công an H.Cư Jút bắt khẩn cấp để điều tra tố cáo về hành vi hiếp dâm, dâm ô với học sinh trong trường.
Vào ngày 3.5, chị H.T.M (mẹ em H., học sinh lớp 5) được một cô giáo ở lớp em H. cho biết có thông tin về việc em bị ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô. Chị M. động viên cháu kể lại vụ việc. Theo đó, trong 3 năm học lớp 3, lớp 4 và lớp 5, H. đã bị ông Duẩn nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại. Chị M. đã làm đơn tố cáo gửi nhà trường và công an.
Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, ông Duẩn đã 2 lần hiếp dâm, 4 lần dâm ô với cháu H.; 2 lần dâm ô với cháu G. (lớp 5) tại nhà vệ sinh nữ của trường. Ông Duẩn là em trai Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
quang nghi

quang nghi

Em trai hiệu trưởng làm bảo vệ trường, hiếp dâm học sinh học tại trường... Ngay cả người bảo vệ cho ngôi trường mà làm thế thì con em chúng ta chả an toàn được...
Minh

Minh

Thật là đáng khinh bỉ những kẻ thực hiện hành vi tồi bại như thế này. Cần nghiêm trị loại tội phạm này và tăng cường biện pháp bảo vệ cũng như kĩ năng tự vệ thoát thân cho trẻ em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm