Nhiều chuyến bay bị chậm giờ do bão số 3

0 Thanh Niên Online
Vietnam Airlines cho biết phải điều chỉnh thời gian khai thác chậm hơn từ 2 giờ 30 phút đến 4 giờ với nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của cơn bão số 3.
Nhiều chuyến bay đến Hồng Kong và Quảng Châu (Trung Quốc), các chuyến nội địa bị chậm giờ /// TN Nhiều chuyến bay đến Hồng Kong và Quảng Châu (Trung Quốc), các chuyến nội địa bị chậm giờ - TN
Nhiều chuyến bay đến Hồng Kong và Quảng Châu (Trung Quốc), các chuyến nội địa bị chậm giờ
TN
Theo Vietnam Airlines, để đảm bảo khai thác an toàn, tránh ảnh hưởng của cơn bão số 3 (tên quốc tế là bão Roke) tại khu vực Biển Đông, hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Hồng Kông và Quảng Châu (Trung Quốc).
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ lùi giờ bay đối với 8 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Quảng Châu (Trung Quốc), gồm: VN592, VN593, VN594, VN595, VN502, VN503, VN506 và VN507 trong chiều nay (23.7).
Thời gian khởi hành mới của các chuyến bay này sẽ chậm từ 2 giờ 30 phút đến 4 giờ. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của hãng cũng sẽ bị chậm chuyến do ảnh hưởng dây chuyền.
Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Hồng Kông và Quảng Châu (Trung Quốc) trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại.
Vietnam Airlines cũng mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và tình hình thời tiết xấu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm