Nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ, lãnh án 18 năm tù

0 Thanh Niên Online
Sau khi chấp hành bản án 20 năm về tội giết người, Thạch Nốt ở Sóc Trăng sống như vợ chồng với chị B. và phạm tội khi nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ.

 

Bị cáo Thạch Nốt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày 11.3 /// Ảnh: Trần Thanh Phong Bị cáo Thạch Nốt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày 11.3 - Ảnh: Trần Thanh Phong
Bị cáo Thạch Nốt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày 11.3
Ảnh: Trần Thanh Phong
Ngày 11.3, tại Sóc Trăng, TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Thạch Nốt (46 tuổi, ở H.Châu Thành, Sóc Trăng). Đồng thời, giữ nguyên án sơ thẩm của TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên bị cáo Thạch Nốt 18 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo bản án sơ thẩm, Thạch Nốt từng có tiền án 20 năm tù về tội giết người. Sau khi chấp hành án, bị cáo về quê sống như vợ chồng với bà T.T.B (ở ấp Trà Quýt, thị trấn Châu Thành, H.Châu Thành). Từ năm 2012 - 2014, lợi dụng lúc bà B. đi làm ca tối, Thạch Nốt đã 8 lần quan hệ với con riêng của bà B. là em T.T.B.C (sinh ngày 8.8.2001).
Trong đó, 7 lần Nốt xâm hại nạn nhân tại nhà riêng, lần còn lại khi hai người đi soi ếch ngoài đồng vắng. Dù bị cha dượng cưỡng bức nhiều lần nhưng em C. không dám nói cho ai biết vì sợ Nốt đánh. Đến tháng 7.2019, C. mới kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe vì sợ Nốt tiếp tục cưỡng bức mình. Bà B. sau đó trình báo công an.
Tại phiên tòa phúc thẩm, hội đồng xét xử phân tích mức độ phạm tội là rất nghiêm trọng, Nốt lại có tiền án giết người và chưa khắc phục xong phần trách nhiệm dân sự nên không thể giảm án tội hiếp dâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các siêu thị Hà Nội những ngày qua luôn chuẩn bị lượng hàng dự trữ tăng cao so với ngày thường /// Ảnh Thu Hằng

Hà Nội khẳng định đủ hàng hoá cung ứng cho dân

Sở Công thương Hà Nội tối nay, 23.7, cho biết lượng hàng hoá thiết yếu các doanh nghiệp dự trữ gấp 3 lần so với tháng bình thường. Người dân Hà Nội không nên lo lắng, tích trữ lương thực, thực phẩm.