Nhóm côn đồ bịt mặt lao vào tấn công chủ quán cơm

1 Thanh Niên Online
Khi anh Dũng - chủ quán cơm đang cùng vợ ngồi ở sảnh thì bị một nhóm người bịt mặt, đội mũ bảo hiểm xông vào quán tấn công.
Nhóm côn đồ bịt mặt, đội mũ bảo hiểm xông vào quán cơm
 /// Ảnh cắt từ clip Nhóm côn đồ bịt mặt, đội mũ bảo hiểm xông vào quán cơm - Ảnh cắt từ clip
Nhóm côn đồ bịt mặt, đội mũ bảo hiểm xông vào quán cơm
Ảnh cắt từ clip
Sáng 10.5, Công an H.Ngọc Hồi (Kon Tum) cho biết đang khám nghiệm hiện trường, truy tìm nhóm côn đồ hành hung một chủ quán cơm trên địa bàn huyện.

Theo thông tin ban đầu, tối 9.5, anh Lê Thế Dũng (45 tuổi, thôn 7, thị trấn Plei Kần) đang cùng vợ ngồi tại quán cơm của gia đình; bất ngờ 3 người đàn ông bịt mặt, đội mũ bảo hiểm xông vào nhà và dùng gậy, bình xịt hơi cay tấn công anh Dũng.

Ngay lập tức, anh Dũng chạy vào phòng khóa cửa. Tuy nhiên, 3 người lạ mặt này vẫn đuổi theo và dùng búa phá cửa và đánh anh Dũng bị thương ở lưng. Chị Bùi Thị Xuân - vợ anh Dũng và nhân viên bên ngoài tri hô, gọi người đến ứng cứu.

Sau khi tấn công anh Dũng, nhóm người trên dùng dao và bình xịt hơi cay tấn công người thân, hàng xóm của anh Dũng để tẩu thoát.

Theo anh Dũng, gia đình anh bán quán cơm bình thường, không có tranh chấp hay mâu thuẫn với ai. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ côn đồ hành hung chủ quán cơm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Long Hai

Long Hai

Với trường hợp cụ thể này rất mong cơ quan công an có hướng dẫn cách tự vệ như thế nào để không phạm luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm