Nhóm côn đồ xông vào nhà đâm dã man một phụ nữ

18 Thanh Niên Online
Chỉ vì mâu thuẫn từ việc dựng xe ngoài đường, nhóm côn đồ cầm hung khí bất ngờ xông vào nhà dân truy sát rồi cướp luôn điện thoại và 60 triệu đồng.
Nhóm côn đồ xông vào dân truy sát, đập phá tài sản  /// Ảnh: cắt từ clip Nhóm côn đồ xông vào dân truy sát, đập phá tài sản - Ảnh: cắt từ clip
Nhóm côn đồ xông vào dân truy sát, đập phá tài sản
Ảnh: cắt từ clip
Ngày 22.7, Cơ quan CSĐT Công an Q.7 (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tân (30 tuổi, ngụ Q.4) và Nguyễn Bá Dũng (19 tuổi, ngụ Q.7) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và cướp tài sản.
Liên quan đến vụ án này, công an đang truy bắt một người có biệt danh “Tý Khùng”.
Theo điều tra từ công an, tối 16.7, Dũng lái ô tô đi về nhà trên đường số 33 (P.Phú Thuận, Q.7). Khi đến trước số nhà 75 đường 33, thấy xe máy của nhóm bạn chị L.T.N.P. (chủa nhà số 75) dựng ở ngoài gây khó khăn cho xe của Dũng nên xảy ra cự cãi.
Khi về được nhà, Dũng gọi điện Tân, “Tý Khùng” đi đánh nhau cho... bỏ tức. Tân và “Tý Khùng” nhanh chóng có mặt tại nhà Dũng chuẩn bị dao và ống tuýp và đến nhà của chị P..
Tại đây, cả nhóm gây hấn rồi cầm hung khí xông vào tấn công anh L.T.K. (đứng trước cửa nhà chị P.) làm nạn nhân gục tại chỗ. Không dừng lại, nhóm này tiếp tục xông vào nhà đập phá kinh hoàng mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin.
Tân dùng dao thái đâm nhiều nhát vào người chị P., đánh anh N.V.H. gãy xương tay, khớp ở khuỷu tay trái và gây thương tích cho nhiều người khác.
Trước khi rút đi, nhóm này đã cướp điện thoại di động và 60 triệu đồng trong nhà chị P. Sau khi nhóm của Dũng bỏ đi, các nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Tất cả hành vi của nhóm Dũng bị camera an ninh tại nhà chị P. ghi hình lại được.
Nhận tin báo, Công an Q.7 có mặt khám nghiệm hiện trường và bắt được Dũng và Tân. Tại cơ quan công an, hai nghi phạm bước đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tranhai

tranhai

Không phải côn đồ mà giết người cướp của cần loại ra khỏi xã hội
Tấn

Tấn

Theo tôi phải trừng trị những loại tội phạm này, mới giảm thiểu được sự bành trướng, và sự lộng hành của con đồ đối với người dân, hễ người dân thấy giang hồ là sợ. Tại sao vậy? do pháp luật chưa có quy định rõ ràng với loại tội phạm này ...? hay do con người thực thi pháp luật không áp dụng đúng mức với loại tội phạm này..? Như ở Mỹ khi người lạ vào nhà mà không được đồng ý của gia chủ thì gia chủ có quyền phòng vệ chính đáng là nổ súng mà không sợ phạm tội (Do pháp luật quy định rõ ràng), vậy ở nước ta nếu không cho người dân công cụ tự phòng vệ, và công quyền chưa bảo vệ được người dân thì nên liệt kê loại tội phạm này vào loại tội phạm phức tạp, cần răn đe, để cho xã hội văn minh và phát triển, tạo động lực cho du lịch được phát triển tốt hơn khi đến Việt Nam.
Hoang kim nguyen

Hoang kim nguyen

Loại người này khó cải tạo. Có khi ra tù chúng càng hung hăng hơn. Nên đưa chúng ra hoang đảo, tự sản xuất, tự sinh tồn...
Thái Văn Xuân

Thái Văn Xuân

Cần điều chỉnh lại luật.
Phải xử nặng với bọn côn đồ nầy ! Cần công khai kết quả xét xử cho dân biết và có ý kiến.

Hoàng

Hoàng

Đồng ý với ý kiến của bạn !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm