Ninh Thuận: 26 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện

0 Thanh Niên Online
Ngày 3.8 tỉnh Ninh Thuận có 26 ca nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh, được cho ra viện và chuyển về cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định; trong 5 ngày liên tiếp không phát hiện thêm bệnh nhân mới trong cộng đồng.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Ninh Thuận cho biết, trong ngày 3.8 đã có 26 ca nhiễm Covid-19 đã được điều trị khỏi bệnh, được cho ra viện và chuyển về cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định; 29 ca nhiễm Covid-19 mới nằm trong khu cách ly tập trung.
Ninh Thuận: 26 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện - ảnh 1

Ông Trần Quốc Nam (ngoài cùng, bên trái ảnh), Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận thăm hỏi, động viên người dân từ Đồng Nai trở về quê

Ảnh: Thiện Nhân

Hiện tỉnh Ninh Thuận đang còn điều trị 222 ca nhiễm Covid-19; trong 5 ngày qua trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận không phát hiện thêm bệnh nhân mới trong cộng đồng.
CDC Ninh Thuận cũng cho biết, đã tiếp nhận 3.399 mẫu xét nghiệm khu vực phong tỏa; khu vực đang cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly, hộ gia đình tại các huyện, thành phố.

Bản tin Covid-19 ngày 3.8: Cả nước 8.429 ca bệnh, đề xuất tiêm vắc xin Nanocovax cho 1 triệu người

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Thuận đề nghị người dân tiếp tục thực hiện tích cực thông điệp 5K và quyết liệt cùng chính quyền địa phương tuân thủ nghiêm theo Chỉ thị 16, không ra khỏi nhà khi không cần thiết, khai báo y tế khi biết mình có liên quan đến F0, F1,... Cùng chung tay để sớm khống chế, khoanh vùng, dập dịch kịp thời không để dịch Covid-19 lây lan rộng trong cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm