Nổ bình gas mini trong chợ đêm Phú Quốc, 7 du khách bị phỏng

0 Thanh Niên Online
Nhóm du khách đang ngồi ăn trong một quán ở chợ đêm Phú Quốc (H.Phú Quốc, Kiên Giang) thì bình gas mini phát nổ làm 7 người bị phỏng.
Bác sĩ BVĐK H.Phú Quốc đang chăm sóc cho một du khách nước ngoài bị phỏng /// Ảnh: Hoàng Trung Bác sĩ BVĐK H.Phú Quốc đang chăm sóc cho một du khách nước ngoài bị phỏng - Ảnh: Hoàng Trung
Bác sĩ BVĐK H.Phú Quốc đang chăm sóc cho một du khách nước ngoài bị phỏng
Ảnh: Hoàng Trung
Tối 4.1, tin từ Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc cho biết đang điều trị cho 4 du khách bị bỏng, trong đó có 2 người nước ngoài.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 4.1, một nhóm du khách (có cả người nước ngoài) đang ngồi ăn ở quán N.L trong chợ đêm Phú Quốc thì bất ngờ bình gas mini phát nổ. Hậu quả, 5 người trong nhóm du khách này bị bỏng; 2 du khách ngồi ăn ở bàn bên cạnh cũng bị bỏng ở cánh tay.
Chủ quán cùng nhân viên đã đưa những người bị nỏng đến Bệnh viện đa khoa H.Phú Quốc cấp cứu. Sau đó, 3 trong số 7 người bị bỏng đòi chuyển lên bệnh viện tư ở xã Gành Dầu.
Chủ quán cho biết sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị cho 7 du khách.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đưa quả bom phát hiện ở H.Bàu Bàng (Bình Dương) về nơi an toàn chờ xử lý /// Ảnh: Đỗ Trường

Phát lộ bom trong khu đất trống

Chiều 23.1, lực lượng công binh thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương đã di dời, đưa quả bom về nơi an toàn chờ xử lý.