Nổ súng cướp ngân hàng bất thành ở Đắk Lắk: Khẩn trương truy bắt nghi can

0 Thanh Niên Online
* Xem toàn bộ clip diễn biến vụ cướp ngân hàng bất thành ở Đắk Lắk 
Trao đổi với PV Thanh Niên vào chiều 30.11,  thiếu tướng Trần Kỳ Rơi, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết lực lượng Công an tỉnh đang được triển khai tỏa đi các hướng, khẩn trương truy bắt nghi can thực hiện vụ cướp bất thành nói trên.
Chiều cùng ngày (30.11), ông Nguyễn Văn Dụ, giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết trưa cùng ngày, lãnh đạo Agribank Đắk Lắk tổ chức khen thưởng đột xuất tập thể Agribank - Chi nhánh Hòa Thắng.
Đồng thời khen thưởng hai cá nhân là ông Nguyễn Văn Quang (nhân viên bảo vệ) và bà Nguyễn Thị Minh Hoàng (nhân viên kế toán) “vì đã nhận thức và chấp hành nghiêm các quy định, dũng cảm xử lý tình huống đúng mức”.
Nổ súng cướp ngân hàng bất thành ở Đắk Lắk: Khẩn trương truy bắt nghi can - ảnh 2
Ông Dụ (áo trắng, đứng giữa) đang kể lại vụ việc
Ảnh: Ngọc Hạ
Agribank Đắk Lắk cũng đã khen thưởng tập thể Công an TP.Buôn Ma Thuột, Công an xã Hòa Thắng vì đã kịp thời hỗ trợ, bảo vệ tài sản của ngân hàng.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 11 giờ 35 ngày 29.11, khi các giao dịch viên của Agribank - Chi nhánh Hòa Thắng đang tiếp khách hàng thì một người đàn ông mặc quần đen, áo khoác đen, đội mũ đen trùm kín mặt đẩy cửa bước vào.
Người này nói: "Trước sau cũng chết!" rồi bất ngờ rút một khẩu súng bắn đạn bi, quẳng một túi xách về hướng nhân viên bảo vệ. Khi người bảo vệ lùi lại đứng phía sau cột bê tông thì người đàn ông bịt mặt nổ một phát súng về hướng nhân viên bảo vệ, viên đạn bi găm vào tấm gương trên cột bê tông.
Nghe tiếng súng, các giao dịch viên vội trốn dưới gầm bàn, đồng thời bật còi báo động. Lúc này, lãnh đạo chi nhánh từ phòng họp chạy xuống thì người đàn ông bịt mặt vội tung cửa bỏ chạy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm