Nổ súng do mâu thuẫn gia đình khiến 6 người thương vong ở Lạng Sơn

4 Thanh Niên Online
Khuya ngày 13.1, tại địa bàn xã Phúc Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra một vụ nổ súng nghiêm trọng khiến 2 người chết và 4 người bị thương.
Hiện trường xảy ra vụ nổ súng /// người dân cung cấp Hiện trường xảy ra vụ nổ súng - người dân cung cấp
Hiện trường xảy ra vụ nổ súng
người dân cung cấp
Trao đổi với Thanh Niên sáng nay 14.1, ông Ngô Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết đơn vị đang phối hợp với công an tỉnh Lạng Sơn điều tra vụ nổ súng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn. 
Vụ nổ súng xảy ra vào lúc 21 giờ ngày 13.1 tại một xưởng sửa xe ở xã Phú Xá, huyện Cao Lộc. Lúc này, gia đình chị T. đang ăn cơm thì bị một người đàn ông dùng súng AK bắn liên tiếp vào chị, 2 đứa con và một người giúp việc. Sau đó, gã này tiếp tục chạy sang nhà anh trai chị T. bắn tiếp người này. Theo Công an huyện Cao Lộc, đến 23 giờ 45 phút xác định có  2 người chết, gồm 1 cháu bé 12 tuổi và 1 người đàn ông 44 tuổi và 4 người khác bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.  “Qua biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm và nhận định ban đầu là do mâu thuẫn gia đình”, Trưởng Công an huyện Cao Lộc cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Theo trên thì ....chỉ là "do mâu thuẫn gia đình” ...mà quá manh động, tàn ác...đang ăn cơm tối mà bị truy sát..... khiến 2 người chết và 4 người bị thương (lại có 1 cháu nhỏ ) ...kẻ thủ ác sẽ bị trừng trị ...dư luận cho là gần đây "con người" quá hung hăng, tàn nhẫn, không còn nhân tính. . thì cũng thì cũng không quá lời..., Thật bất an khi súng đạn, các dụng cụ sát thương không "quá khó" tìm kiếm... nhất là khi kẻ xấu có ý đồ... Thành thât chia buồn cùng gia người đã mất....Thanks TNOL
Hoàng sahara

Hoàng sahara

Tôi có xem video vụ xả súng. Nói thật, cộng đồng mình có không ít người mà kỹ năng rất kém khi nghe súng nổ gần. Thay vì lập tức phải ngồi thụp xuống đất và chỉ bò thật nhanh trên nền gạch, nhưng họ cứ chạy tới lui lao xao, thậm chí vẫn gọi điện trong tư thế đứng thẳng!. Sau hàng loạt phát đạn thì có 1 viên ghim thẳng vào lưng anh đang chạy, nhưng không hề khom người thấp. Thật tiếc quá!
Nguyễn thị ngọc thảo

Nguyễn thị ngọc thảo

Đúng chuẩn là như thế. Xem mà tôi còn thấy bực mình. Thật chỉ tội cho cháu bé 12 tuổi và cháu mới sinh thôi.
Tung Lam

Tung Lam

Cầm súng bắn như shotgun trong film xã hội đen Mỹ . Kinh thật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm