Công an vây bắt Phạm Huy Khôi /// Ảnh Lê Tân
Công an vây bắt Phạm Huy KhôiẢnh Lê Tân
Đối tượng nghiện ma túy nhiều năm đã ra tay đánh đập người nhà và ôm bình gas cố thủ khi công an đến làm việc.
Khoảng 13 giờ 30 ngày 30.11, hàng chục chiến sĩ công an quận Lê Chân, TP.Hải Phòng đã bắt giữ Phạm Huy Khôi (50 tuổi) đang có hành vi ôm bình gas cố thủ trong nhà số 18, đường mương An Kim Hải, P.Kênh Dương, quận Lê Chân.
Trước đó, từ sáng 30.11, Khôi đánh bố mẹ và chị gái. Khi lực lượng công an đến làm việc, Khôi vào bếp lấy bình gas chạy lên tầng 2. Công an bủa vây, yêu cầu đối tượng ra trình diện thì Khôi ôm bình gas nhảy qua nhà anh Chung, số 18 đường mương An Kim Hải.
Tại đây, Khôi khóa chặt cửa, ôm bình gas và đốt một đống lửa trước mặt. Lực lượng công an một mặt thuyết phục đối tượng bỏ bình gas, ra trình diện, mặt khác điều xe cứu hỏa đến trực chiến.
Sau khi nổ súng bắn chỉ thiên hai phát nhưng đối tượng vẫn ngoan cố, lực lượng công an liền hất nước dập lửa, lao vào khống chế thành công Khôi. Lúc bị bắt, Khôi có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý giống "ngáo đá".
Nổ súng vây bắt kẻ ôm bình gas cố thủ - ảnh 2
Phạm Huy Khôi (không mặc áo) bị khống chế Ảnh Lê Tân
Theo người nhà đối tượng, Khôi đã bỏ vợ, sống với bố mẹ đẻ là ông bà Phạm Huy Thư ở số nhà 19 đường mương An Kim Hải, là đối tượng nghiện ma túy lâu năm. Do Khôi quá phá phách nên bố mẹ cho ra ở một mình trong ngôi nhà cấp 4 ngay cạnh.
Thời gian gần đây, Khôi càng bất ổn, thường xuyên đốt phá đồ đạc, đánh chửi người thân.

Lê Tân

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

Duc

Trường hợp này bình ga có thể nổ bất cứ lúc nào và có thể gây thiệt hại tính mạng, tài sản người khác nên ở Mỹ Cảnh sát có quyền bắn thẳng vào thủ phạm . Ở VNam làm như vậy là Cảnh sát vào tù . Vì vậy nếu Cảnh sát khống chế được thủ phạm thì dân được nhờ, nếu không thì dân chịu . Rõ ràng đây là vấn đề bất cập của pháp luật VNam .

Bình luận