Nữ bác sĩ bị đánh gãy răng trước cổng bệnh viện

6 Thanh Niên Online
Do mâu thuẫn khi nhắc nhở một người đàn ông vào thăm bệnh nhân đỗ xe trước cổng bệnh viện, nữ bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện An Dương (thành phố Hải Phòng) bị người này đánh gãy răng số 7.
Bệnh viện đa khoa huyện An Dương /// Ảnh Lê Tân Bệnh viện đa khoa huyện An Dương - Ảnh Lê Tân
Bệnh viện đa khoa huyện An Dương
Ảnh Lê Tân
Tối nay 11.6, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, ông Phạm An Hiện, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện An Dương xác nhận vụ việc trên.
Cụ thể, sáng 10.6, bác sĩ Nguyễn Thị Loan, khoa Truyền nhiễm Bệnh viện đa khoa huyện An Dương, đến bệnh viện thì thấy người đàn ông tên Hưng (49 tuổi, ngụ thị trấn An Dương, huyện An Dương) đỗ xe trước cổng bệnh viện, chắn chắn lối vào khoa, nên có lời nhắc nhở.
Sau khi hai bên xảy ra tranh cãi, ông Hưng đã đánh bác sĩ Loan khiến nạn nhân gãy chiếc răng số 7.
Ông Phạm An Hiện cho biết: “Ông Hưng vào thăm người bệnh trong bệnh viện. Sau khi sự việc xảy ra, ông ấy đã gặp ban giám đốc bệnh viện để nhận sai và xin lỗi".
Theo ông Hiện, ngày mai (12.6), ông Hưng sẽ đến xin lỗi gia đình bác sĩ Loan và các bác sĩ trong bệnh viện. Bệnh viện đa khoa huyện An Dương và bác sĩ Loan cũng tỏ thiện chí trước cách xử lý của ông Hưng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Psg

Psg

Đàn ông đánh giặc, (trộm cướp,chiến tranh), đánh đàn bà khi giặc vào nhà, loại này sẽ úp mặt sau váy đàn bà. Hèn.
NVH

NVH

Không biết từ đâu sinh ra những kẻ không vừa ý thì đánh người (nhất là đánh phụ nữ)rồi sau đó lại nói xin lỗi và nạn nhân thường phải bỏ qua nếu không sẽ bị xem là cố chấp nhỏ nhen, đánh kẻ chạy đi chớ ai đánh người chạy lại. Chuyện này ngoài việc bồi thường chi phí trồng răng còn phải bồi thường thiệt hại tinh thần cho nữ bác sỉ (ít nhất phải bằng 10 chi phí điều trị)và bị xử phạt hành chính tương ứng với hành vi hung hãn của đương sự.
Giang

Giang

Đàn ông gì mà hung hăng đánh nữ BS rồi xin lỗi. Vậy làm sao ông dạy con cháu ông, hành vi trên là cố ý gây thương tích, nên truy tố..Ông có xe ô tô mà kém văn hóa
Khách qua đường

Khách qua đường

Không biết ông ta có cho phép người khác xin lổi ông ta 76 lần không nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm