Nữ sinh phố núi bị chặn đánh chỉ vì 'cái mặt vênh'

6 Thanh Niên Online
Nhà trường đã làm việc với ba nữ sinh lớp 9 đánh nhau bị quay clip đưa lên mạng xã hội và phụ huynh, dự kiến đầu tuần tới sẽ đưa ra hình thức xử lý.
Em M.L bị hai bạn nữ đánh  /// Ảnh cắt từ clip Em M.L bị hai bạn nữ đánh - Ảnh cắt từ clip
Em M.L bị hai bạn nữ đánh
Ảnh cắt từ clip
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải một clip quay lại cảnh hai nữ sinh đánh một nữ sinh cùng trường trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Sự việc được cho là ở huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk. Đoạn clip thể hiện nữ sinh này bị hai bạn nữ chặn đường nói “cái mặt mày vênh” rồi tát, túm tóc giật xuống, dùng đầu gối đánh vào bụng. Nữ sinh này lúc đầu có phản kháng lại, nhưng do yếu thế nên đành chịu trận. Bị vật ngã xuống, nữ sinh này đã đứng dậy được, nhưng sau đó lại bị vật xuống, ngồi bệt xuống đất ấm ức. Trong lúc đánh bạn, một trong hai nữ sinh đã có những lời lẽ khiếm nhã.
Ngày 22.10, ông Nguyễn Tấn Hoàng, Phó hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi (xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk), cho biết nhà trường đã xác định được nữ sinh bị đánh là em M.L (học sinh lớp 9A2), còn hai nữ sinh đánh bạn là em P.Th.Tr và em M.Ng (lớp 9A4).
Theo ông Hoàng, sự việc xảy ra trưa 18.10. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ giữa các học sinh, dẫn đến đánh nhau, sau đó bị quay clip đưa lên mạng xã hội.
“Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã mời cả 3 em và phụ huynh lên làm việc, yêu cầu các em tường trình cụ thể. Dự kiến đầu tuần tới nhà trường sẽ đưa ra hình thức xử lý đối với những em sai”, ông Hoàng cho biết.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Cường

Cường

Cho vào trại giáo dưỡng, không thì xã hội lại phải gánh thêm nỗi lo
Thao nguyen

Thao nguyen

Cho hai nữ quái thích đánh nhau vào nhà đá một tuần cho bớt lưu manh ...
anbinh568

anbinh568

Nhà đá một tuần thì giải quyết được gì trong khi nhà trường mang chức năng giáo dục phổ quát hơn ?
Phương

Phương

Con gái bây giờ thích đập ghê. Con gái bây giờ thấy mà ghê. (xin lỗi tác giả bài hát)
Zoo

Zoo

Cái con bé gỡ túi xách dùm chị đại tỷ "sao lại quay tao" để bạn đánh lộn dễ dàng hơn có hành vi đồng loã, cổ vũ. Đám học sinh "gây rối trật tự công cộng" cần phải xử lý vi phạm hành chính nếu tái phạm cho gở lịch ít nhất 9 tháng cho chừa, còn chưa đủ tuổi cho lên trường giáo dưỡng hết. Học sinh tỏ vẻ giang hồ ngày càng đáng sợ. Xã hội nguy nan.
hongle

hongle

Mỗi chúng ta ai cũng có những kỷ niệm đẹp về tuổi học trò, trong môi trường giáo dục tốt đẹp theo đúng nghĩa của nó. Hiện nay thì " thất vọng toàn tập " bởi có rất, rất nhiều điều bức xúc từ trường đến lớp, đến cách ứng xử của học sinh với thầy, cô giáo, với bạn bè trang lứa và gia đình, xã hội
Tại sao không có biện pháp giáo dục nghiêm khắc nhất với bạo lực, côn đồ trong giới HS,SV ? Chẳng lẽ cứ để hiện tượng này tái diễn mãi ?
Câu hỏi này xin để ông BT Bộ GD trả lời trước đã.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm