Nữ tài xế lái Mercedes tông hàng loạt xe máy: Sức khỏe các nạn nhân ra sao?

3 Thanh Niên Online
Trong vụ nữ tài xế lái Mercedes tông hàng loạt xe máy xảy ra tối 7.7 ở TP.HCM, nạn nhân bị chấn thương nặng nhất là một người đàn ông 59 tuổi.
Liên quan đến vụ nữ tài xế lái Mercedes tông hàng loạt xe máy, trong sáng 8.7, trao đổi với PV Thanh Niên, bác sĩ Trần Văn Sóng, Trưởng khoa Cấp cứu tổng hợp Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM, cho biết bệnh viện đã tiếp nhận tổng cộng 9 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tối 7.7 tại giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (Q.5, TP.HCM).

Nhân chứng kể lại vụ nữ tài xế lái Mercedes tông 6 người bị thương

Theo đó, có 4 nạn nhân nam đều bị chấn thương nặng; 5 nạn nhân nữ bị nhẹ hơn.
Người bị chấn thương nặng nhất là nam bệnh nhân 59 tuổi. Nạn nhân bị đa chấn thương, thủng ruột non, chấn thương lách, gãy xương sườn 10,11,12 bên trái, gãy xương mắc cá, trật cổ chân, trong tình trạng nguy kịch.
Ngay trong đêm 7.7, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp phẫu thuật cho bệnh nhân này, hiện bệnh nhân đang nằm hồi sức.
Một nạn nhân nam (21 tuổi) khác bị trật khớp háng, đã được chỉnh khớp háng, hiện đang theo dõi tại phòng mổ.
Bệnh nhân nam thứ 3 (35 tuổi) bị gãy mâm chày gối phải nhập khoa ngoại chấn thương chỉnh hình theo dõi. Nạn nhân nam thứ 4 (27 tuổi) bị gãy đầu dưới xương quay, đã được bó bột, cho toa thuốc, được ra về.
5 nạn nhân nữ đều bị xây xát phần mềm, tay chân, bụng, trong đó có 4 nạn nhân đã ra viện và một nạn nhân xin chuyển qua Bệnh viện Nguyễn Tri Phương điều trị.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 19 giờ ngày 7.7, một nữ tài xế (chưa rõ danh tính) điều khiển xe Mercedes BS 51F - 138.10 đổ dốc cầu Nguyễn Tri Phương, hướng Q.8 đi Q.5. Khi đến gần giao lộ Trần Phú - Nguyễn Tri Phương (P.7, Q.5), xe 51F - 138.10 đâm hàng loạt xe máy rồi dừng trước một cửa hàng điện thoại trên đường Trần Phú. Vụ tai nạn khiến 9 người bị thương, được đưa đi cấp cứu

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Lái xe gây tai nạn cho nhiều người như vậy mà sau 01 ngày một nữ tài xế điều khiển xe Mercedes BS 51F - 138.10 chưa rõ danh tính: đọc xong bài báo có cảm giác... buồn.
Nguyễn văn Tuấn

Nguyễn văn Tuấn

Mang giày cao gót nữa rồi
thế

thế

xin có nghiên cứu thống kê: số tài xế nữ gây tai nạn/số tài xế nữ và số tài xế nam gây tai nạn/số tài xế nam. Và không bàn chuyện giày, dép - chỉ bàn rằng tai họa bỗng dưng đến với người bỗng dưng .. ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm