Núp trong thùng xe chở hải sản để trốn vào Hải Phòng mà không thoát

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông ở H.Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã núp trong xe tải chở hải sản hòng trốn vào TP.Hải Phòng.
Người đàn ông trốn trên thùng xe tải để tránh khai báo y tế /// ẢNH PHẠM DUY THÀNH Người đàn ông trốn trên thùng xe tải để tránh khai báo y tế - ẢNH PHẠM DUY THÀNH
Người đàn ông trốn trên thùng xe tải để tránh khai báo y tế
ẢNH PHẠM DUY THÀNH
Sáng 5.8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch H.An Dương, TP.Hải Phòng cho biết, Chốt kiểm soát Cầu Bồng, xã Lê Thiện vừa phát hiện một người trên thùng xe tải trốn khai báo y tế.
Theo đó, vào 0 giờ 20 sáng ngày 5.8, Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 cầu Bồng, thuộc địa bàn thôn Cữ, xã Lê Thiện (H.An Dương) thực hiện việc kiểm soát phương tiện ra, vào địa bàn. Khi thực hiện kiểm tra xe tải mang biển kiểm soát 34C - 159.14, lực lượng tại chốt phát hiện có 1 người đàn ông trốn trong thùng phuy trên thùng xe này.

Hải Phòng hỏi mượn TP.HCM 500.000 liều vắc xin Sinopharm ngừa Covid-19

Làm việc với lực lượng chức năng, người đàn ông trên đã xuất trình giấy tờ tùy thân có địa chỉ tại H.Kim Thành, tỉnh Hải Dương và một giấy xét nghiệm Covid-19 đã hết hạn từ ngày 4.8. Người đàn ông này cho biết, do lo sợ bị yêu cầu quay trở lại nên đã trốn sau thùng xe để đi qua chốt kiểm soát. Được biết, xe tải chở hải sản này do 1 người phụ nữ điều khiển. 

Sau khi xác minh các thông tin, lực lượng chức năng đã yêu cầu lái xe cùng toàn bộ người trên xe tải quay đầu xe, không cho phép vào địa bàn.

Trước đó, tại chốt cầu Nghìn (TP.Hải Phòng), vào tối 31.7, lực lượng chức năng đã phát hiện việc lái xe container giấu 5 người Nghệ An trên cabin định vào TP.Hải Phòng mà không khai báo y tế. Lực lượng chức năng đã đưa những người này về nơi cách ly tập trung và lập hồ sơ xử lý những người liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm