Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ, 6 người bị thương

5 Thanh Niên Online
Ô tô con đã tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ khiến nhiều người bị thương, phương tiện hư hại nặng vào đầu giờ sáng nay, 20.6.
Hiện trường vụ tai nạn /// Trần Hiếu Hiện trường vụ tai nạn - Trần Hiếu
Hiện trường vụ tai nạn
Trần Hiếu

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 6 giờ 40 tại Ngã ba Hoa Lư, TP.Pleiku (Gia Lai). 

Vào thời điểm này, ô tô 4 chỗ BS 81A-169.71 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông từ hướng đường Phạm Văn Đồng đã tông vào 5 chiếc xe máy đang dừng đèn đỏ. Không dừng lại ở đó, chiếc xe này tiếp tục lao tới phía trước với tốc độ cao, băng qua ngã ba và tông vào đuôi ô tô 81A-083.70 và chỉ dừng lại khi tông vào bồn cây trong lề đường và làm gãy cột điện.

Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ, 6 người bị thương - ảnh 1
Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về nhân mạng
Ảnh: Trần Hiếu

Thông tin ban đầu, 6 người bị thương phải đưa đi cấp cứu. Chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu, 5 chiếc xe máy cũng bị hư hỏng. Hiện chưa có thông tin về người tham gia phương tiện.

Nhiều người bị thương đã được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn, lực lượng CSGTT Công an TP.Pleiku và Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã có mặt tại hiện trường để phân luồng, giải tỏa ùn tắc tại nút giao thông này. Cùng với đó, cơ quan công an đã tiến hành kiểm tra nhanh về chất kích thích của người điều khiển phương tiện gây tai nạn nhưng kết quả âm tính.

Ô tô tông hàng loạt xe máy dừng chờ đèn đỏ, 6 người bị thương - ảnh 2
Nhiều xe máy bị tông khi dừng đèn đỏ
Ảnh: Trần Hiếu

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanh

hanh

tại sao ai ai cũng đổ lỗi cho tài xế... tại sao không ai kiểm tra các trường học và cấp bằng nhỉ? liệu có đủ điều kiện chưa? hay lại như SƠN LA?
Ks Cường

Ks Cường

??? Như Sơn La là sao? Bạn đã hiểu điều kiện cấp bằng lái xe như nào chưa?
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Cũng nên cảnh giác khi dừng đèn đỏ, có 1 số người chuẩn bị rẽ trái nên thường dừng đèn đỏ trên làn xe ô tô cho tiện mà quên phần nguy hiểm ( và phần đúng cho mình khi lỡ có phương tiện mất kiểm soát ! )
Tony

Tony

TP.HCM còn kẻ một ô khung trước làn ô tô cho xe máy dừng đó bạn (ở khá nhiều đường).
Nói Thật

Nói Thật

@La Khơi Khơi: Có lẽ luật giao thông nên sửa đổi cho thích hợp với tình thế xe quẹo trái cắt đầu xe chạy thẳng nên gây ùn ứ, tại ngã tư có quẹo trái các loại xe đều chạy hay dừng chung làn , sau ngã tư mới phân chia làn. Còn chuyện ủi người dừng xe là lỗi của tài xế thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.