Ô tô vượt đèn đỏ trốn CSGT, người dân dùng xe bán tải hỗ trợ chặn bắt

19 Thanh Niên
Trong quá trình bỏ trốn, ô tô BS 34A - 357.22 vượt 3 chốt đèn đỏ, và phải sau 15 km mới bị lực lượng truy đuổi chặn bắt với sự hỗ trợ của người dân, trong đó có 2 xe bán tải hỗ trợ.
 
Khoảnh khắc 2 xe bán tải hỗ trợ CSGT chặn xe vi phạm /// ẢNH: THANH LỘC Khoảnh khắc 2 xe bán tải hỗ trợ CSGT chặn xe vi phạm - ẢNH: THANH LỘC
Khoảnh khắc 2 xe bán tải hỗ trợ CSGT chặn xe vi phạm
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 16.8, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc vi phạm an toàn giao thông nghiêm trọng trên QL1.
Khoảng 12 giờ 30 ngày 15.8, tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 1 (Phòng CSGT Công an tỉnh) phát hiện ô tô 34A - 357.22 vi phạm tốc độ liền ra hiệu lệnh dừng để kiểm tra xử lý. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành mà tăng tốc bỏ trốn.

Cận cảnh công an truy đuổi ô tô “điên” chạy 119 km/h, vượt 3 chốt đèn đỏ

Trong quá trình bỏ trốn, ô tô 34A - 357.22 vượt 3 chốt đèn đỏ, và phải sau 15 km mới bị lực lượng truy đuổi chặn bắt với sự hỗ trợ của người dân, trong đó có 2 xe bán tải hỗ trợ.
Lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm đối với lái xe Phạm Khắc Thanh (39 tuổi, trú xã Bắc Hưng, H.Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) với các lỗi vi phạm: chạy quá tốc độ, không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông. Tổng mức phạt là 19 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 3 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Ân

Mai Ân

Quá nhẹ so với lỗi cố ý, và gây mất an toàn cho tất cả mọi người trên đường...
Thanh Nhã Nguyễn

Thanh Nhã Nguyễn

Quá nhẹ
12071

12071

Tước giấy phép lái xe vĩnh viễn chứ sao chỉ có 3 tháng....??
chau lamhuu

chau lamhuu

Tại sao gần đây nhiều tài xế xe ôtô luôn vi phạm ATGT nhiều đến thế, chính là do xử phạt quá nhẹ (như trường hợp này). Đáng lẽ phải tước GPLX nhẹ nhất là 24 tháng và phạt từ 30 - 40 triệu đồng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm