Ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh về máu ác tính

10 Thanh Niên Online

(TNO) Thông tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe T.Ư cho biết, điều kiện thiết bị, thuốc, hóa chất cũng như các chuyên gia đầu ngành đều đã rất chu đáo, tốt nhất sẵn sàng cho điều trị, chăm sóc sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh.

(TNO) Thông tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe T.Ư cho biết, điều kiện thiết bị, thuốc, hóa chất cũng như các chuyên gia đầu ngành đều đã rất chu đáo, tốt nhất sẵn sàng cho điều trị, chăm sóc sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh.

Lịch hội chẩn về sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh được thực hiện vào ngày 8.1, tại Đà Nẵng, Giáo sư Phạm Gia Khải - thành viên Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe T.Ư cho biết.
Ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh về máu ác tính - ảnh 1Ông Nguyễn Bá Thanh phát biểu tại một hội nghị
Liên quan đến vấn đề chuyên môn, Giáo sư Phạm Gia Khải khẳng định: “Phác đồ điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh với bệnh về máu ác tính mà các bác sĩ tại Mỹ áp dụng cũng như ở trong nước: tiêu diệt tủy để sau đó tủy tự phát triển lại. Tuy nhiên, khả năng phục hồi của ông Thanh ở mức hạn chế”. Cũng theo Giáo sư Khải: “Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về theo dõi và điều trị tiếp tục tại Đà Nẵng, theo yêu cầu của gia đình. Dù điều trị tại đâu thì mọi nỗ lực chuyên môn cũng đều được đảm bảo tối đa”.
Giáo sư Phạm Gia Khải cho biết thêm, các chuyên gia sẽ hội chẩn các vấn đề liên quan đến sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính T.Ư vào ngày 8.1. Dự kiến ban đầu ông và Trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe T.Ư Nguyễn Quốc Triệu sẽ bay vào Đà Nẵng chiều 6.1, tuy nhiên chuyến bay phải dời đến 7.1 do thời tiết không thuận lợi.
“Các vấn đề liên quan đến sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh sẽ thông tin chính thức vào 14 giờ chiều mai 7.1”, ông Trần Huy Dụng, Phó trưởng ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe T.Ư thông báo với một số cơ quan báo chí vào sáng 6.1.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Quang

Minh Quang

Dư luận nhân dân nói chung và cử tri Đà Nẵng rất hoan nghênh việc công khai bệnh tình của ông Nguyễn Bá Thanh. Việc đau bệnh của con người là bình thường để tránh dư luận thêu dệt, thêm mắm thêm muối không tốt nếu không công khai rõ ràng dư luận lại tò mò.
Dung

Dung

Lẽ ra thông tin sức khỏe ông Thanh cần được thông báo sớm hơn để người dân được biết.
Trang

Trang

Con cầu mong Trời Phật phù hộ cho chú Nguyễn Bá Thanh khỏe mạnh và tiếp tục sự nghiệp cho Thành phố Đà Nẵng. Thành phố con đẹp, lộng lẫy là nhờ công lao to lớn của chú Nguyễn Bá Thanh.
pham van long

pham van long

Có lẽ chúng ta nên thay đổi cách thông tin. Từ trước đến nay vẫn làm là không công khai...nên dư luận của công chúng càng muốn tìm hiểu... càng suy đoán
Diem - ĐN

Diem - ĐN

Nên công khai để người dân Đà Nẵng biết được tình hình sức khỏe của bác Thanh, mọi người ai cũng cầu mong cho bác Thanh luôn luôn mạnh khỏe, bác phải sống dù không làm việc do sức khỏe chúng tôi vẫn vui là nhìn được bác...
Trần Đại Nghĩa

Trần Đại Nghĩa

Theo tôi, giới truyền thông trong nước phải thay đổi cách đăng tin. Trường hợp của ông Thanh nên được thông tin công khai để nhân dân biết. Việc này nếu không thông tin, người dân bị hoang mang, bán tín bán nghi, trong khi đó kẻ xấu dễ lợi dụng để tung tin thất thiệt, gây dư luận xấu cho xã hội.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển văn Sư đoàn 313 trên đường ra chiến trường biểu diễn cho bộ đội đóng trên chốt  /// Ảnh: NVCC

‘Binh đoàn đặc biệt’ ở chiến trường Vị Xuyên

'Có chiến sĩ trên chốt nói với tôi chỉ cần nhìn thấy quần lụa đen phụ nữ đã tràn đầy sức sống', ông Phạm Thành Đô (62 tuổi), nguyên Đội trưởng đội văn nghệ phục vụ bộ đội trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc, nói.