Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng

18 Thanh Niên Online

(TNO) Tối nay 9.1, ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng sau một thời gian dài điều trị bệnh ở nước ngoài.

(TNO) Lúc 20 giờ 50 tối nay 9.1, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính T.Ư, đã về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng sau một thời gian dài điều trị bệnh ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng - ảnh 1
Xe cứu thương đưa ông Nguyễn Bá Thanh về tới Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Trọng Vũ

Sau khi xuống máy bay xe cứu thương đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh về thẳng Bệnh viện Đà Nẵng.

Là một trong những người đầu tiên vào thăm ông Nguyễn Bá Thanh trong phòng bệnh ở Bệnh viện Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng (hiện ông Nguyễn Bá Thanh là chủ tịch hội này) cho biết ông Thanh rất tỉnh táo, nói chuyện bình thường và gặp gỡ mọi người.
Ông Thân Đức Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, người gặp và đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ máy bay xuống và vào xe cứu thương, kể với Thanh Niên Online rằng trông ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tỉnh táo, nhận biết nhiều người. Ông Nguyễn Bá Thanh còn hóm hỉnh đùa với ông Nam rằng: 'Tao khỏe mà có chi đâu'.
Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng - ảnh 2Người dân Đà Nẵng chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh: Trung Hiếu

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết sau khi đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng ê kíp 3 bác sĩ người Mỹ cũng đã theo máy bay quay trở về.

Ông Trần Thọ cho biết thêm, sau khi bác sĩ Mỹ trở về nước thì việc điều trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được thực hiện theo phác đồ của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư và Bệnh viện Đà Nẵng.

Trao đổi qua điện thoại ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư cho biết sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh ổn định. Ông Triệu cũng cho biết sáng mai 10.1, việc hội chẩn sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh sẽ chính thức tiến hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thành

thành

Mong cho ông qua khỏi.
nambinhtuyen@gmail.com

nambinhtuyen@gmail.com

Mong ông sớm phục hồi sức khỏe ! Tiếp tục tốt công việc vô cùng khó khăn, đạt hiệu quả tích cực mà người dân cả nước đang kỳ vọng ở cá nhân và cơ quan của ông. Mong ông nếu không thành công cũng sẽ thành nhân, để thế hệ tiếp theo có đủ niềm tin đấu tranh đến ngày chiến thắng. Việt Nam sẽ đứng đầu Asean trước năm 2030 !
phuochx

phuochx

Đêm nay mọi người hãy cầu nguyện cho bác thành được mạnh khỏe nhé.
Bùi Thị Thu Huyền

Bùi Thị Thu Huyền

Mừng bác đã về, chúc bác sức khỏe
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đầu nguồn sông Tiền, nhìn ban ngày từ trên cao /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Chặn dịch vào Tây Nam: Thức giữa dòng sông

6 giờ chiều, chiếc ca nô cao tốc của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng An Giang) rời bến, lao vút lên đầu nguồn sông Tiền...