Ông Trần Quốc Vượng thăm T.Ư Cục miền Nam, trao quà cho gia đình chính sách

0 Thanh Niên Online
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã đi thăm di tích cách mạng T.Ư Cục miền Nam ở Đồng Nai và trao quà cho các gia đình chính sách, công nhân lao động nghèo.

Ông Trần Quốc Vượng tặng quà cho các gia đình chính sách /// Ảnh: Lê Lâm Ông Trần Quốc Vượng tặng quà cho các gia đình chính sách - Ảnh: Lê Lâm
Ông Trần Quốc Vượng tặng quà cho các gia đình chính sách
Ảnh: Lê Lâm
Sáng ngày 7.1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã đến Đồng Nai và đi vào rừng Mã Đà thăm di tích cách mạng T.Ư Cục miền Nam. Tại đây, ông Trần Quốc Vượng đã thắp nén hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.
Nhân dịp này, ông Trần Quốc Vượng đã thăm hỏi, động viên, trao quà xuân cho 25 gia đình chính sách của H.Vĩnh Cửu, gồm túi quà 200.000 đồng và 3 triệu đồng tiền mặt đồng thời còn trao quà xuân cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà gồm túi quà 200.000 đồng và 1 triệu đồng tiền mặt.
Ông Trần Quốc Vượng thăm T.Ư Cục miền Nam, trao quà cho gia đình chính sách - ảnh 1

Ông Trần Quốc Vượng thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ Mã Đà

Ảnh: Lê Lâm

Thay mặt Đảng, Nhà nước, ông Trần Quốc Vượng chúc các gia đình chính sách, các công nhân lao động sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, ra sức lao động để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, xây dựng đất nước giàu mạnh.
T.Ư Cục Miền Nam khi mới thành lập (năm 1961) nằm ở chiến khu D thuộc rừng Mã Đà (địa phận H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai); đến năm 1962, chuyển về chiến khu Bắc Tây Ninh để thuận tiện hơn cho hoạt động cách mạng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm