Bắt khẩn cấp 3 thiếu nữ giết người

9
Ngày 1.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Tuyết Trinh (tức Ni, 17 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Hà (tức Su, 20 tuổi) và Hà Thị Mỹ Hạnh (tức Dương, 18 tuổi, cả 3 đều ngụ xã Xuân Quế, H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai), để điều tra về tội giết người, xảy ra tại ấp Trần Cao Vân (xã Bàu Hàm 2, H.Thống Nhất).

Ngày 1.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Tuyết Trinh (tức Ni, 17 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Hà (tức Su, 20 tuổi) và Hà Thị Mỹ Hạnh (tức Dương, 18 tuổi, cả 3 đều ngụ xã Xuân Quế, H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai), để điều tra về tội giết người, xảy ra tại ấp Trần Cao Vân (xã Bàu Hàm 2, H.Thống Nhất).

 Bắt khẩn cấp 3 thiếu nữ giết người
Hà, Hạnh, Trinh tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Chương

Khoảng 19 giờ ngày 29.4, Trinh điều khiển xe gắn máy, chở Hà và Hạnh lưu thông trên đường liên ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh (H.Thống Nhất) thì va chạm với xe gắn máy do Phù Tường Khánh Ngọc (25 tuổi, ngụ ấp Phan Bội Châu, xã Bàu Hàm 2) chở theo sau hai người chưa rõ lai lịch, chạy hướng ngược lại. Sau khi xảy ra va chạm, nhóm của Ngọc đã dùng mũ bảo hiểm xông vào đánh nhóm của Trinh. Sau đó, được mọi người can ngăn nên hai nhóm bỏ về. Tuy nhiên, đến khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, Trinh đang chở Hà và Hạnh thì gặp lại nhóm của Ngọc ở ấp Trần Cao Vân. Trinh dừng xe cùng Hà và Hạnh xông vào đánh nhóm của Ngọc. Ngọc bỏ chạy thì bị Hà rút dao giấu sẵn trong người đâm nhiều nhát vào lưng. Ngọc được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thống Nhất nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

Sau khi gây án, nhóm của Trinh đã bỏ trốn. Đến 8 giờ ngày 30.4 Trinh, Hà và Hạnh đã bị Công an H.Thống Nhất bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc P.Xuân Trung, TX.Long Khánh (Đồng Nai).

Thanh Chương

>> Thiếu nữ 19 tuổi tự thú giết 22 người để thờ quỷ
>> Tát thiếu nữ, bị đánh chấn thương sọ não
>> Côn đồ tuổi teen
>> Nhóm 'nữ tặc' tuổi teen gây ra hàng loạt vụ cướp 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Út An Giang

Út An Giang

1 em xuống nhà mồ, 3 em vào nhà đá. Xã hội tạm xa 4 thành phần bất hảo. Khi gia đình, xã hội hết cách thì cũng nên để các "em" tự sinh tự diệt như thế...
DÂN

DÂN

NHÌN MẶT 3CÙNG VỚI HÀNH VI CỦA CHÚNG CÓ LẼ THUỘC LOẠI QUÁI NỮ CHỨ KHÔNG PHẢI THIẾU NỮ !
Thanh Phi

Thanh Phi

Đọc bài này, tôi chỉ biết ngao ngán lắc đầu và có mấy câu thơ gửi mấy cô gái trẻ này:
Tưởng là phận gái liễu đào/ Nào ngờ thành kẻ cầm dao giết người
Tuổi tròn trăng của cuộc đời/ Bỗng thành tội phạm, trời ơi! Quá buồn!
ngọc

ngọc

Cướp đi mạng sống của người, đồng nghĩa tự loại mình ra khỏi xã hội loài người!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm