Phạt bà Nguyễn Phương Hằng 7,5 triệu đồng

13 Thanh Niên
Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt vì đã cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Chiều 16.4, nguồn tin của PV Báo Thanh Niên cho biết bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, vợ ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam, tỉnh Bình Dương) đã nộp phạt 7,5 triệu đồng đối với quyết định xử phạt hành chính của Chánh thanh tra Sở TT-TT TP.HCM.
Hôm 8.4, Chánh thanh tra Sở TT-TT TP.HCM Nguyễn Đức Thọ ký quyết định xử phạt bà Nguyễn Phương Hằng vì đã cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Theo đó, ngày 4.3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có tựa đề “Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phát hiện ông Võ Hoàng Yên lừa mình sau nhiều năm” do tài khoản có tên “Hoa Lệ Sài Gòn” đăng tải. Trong clip đăng tải, bà Nguyễn Phương Hằng phát biểu cho rằng UBND tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên hành nghề.
Tuy nhiên, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận khẳng định việc cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cho ông Võ Hoàng Yên được thực hiện đúng quy định. Tại buổi làm việc ngày 2.4 với Sở TT-TT TP.HCM, bà Hằng không cung cấp được chứng cứ cho rằng UBND tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên nên Chánh thanh tra Sở TT-TT đã ra quyết định xử phạt.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt vì thông tin sai sự thật liên quan ông Võ Hoàng Yên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bình Dương

Bình Dương

Đồng ý việc xử phạt bà Hằng, gần đây có những clip bà phát biểu nghe không lọt lỗ tay làm ảnh hưởng nhiều người trong giới văn nghệ sĩ và những người làm thể thao. Mức phạt 7,5 triệu đồng chẵng thấm vào đâu với bà, tuy nhiên là lời cảnh báo bà phải thận trọng hơn trong lời nói.
Chinh Hoang

Chinh Hoang

Xin hỏi ai là người xem xét kiểm tra bằng cấp, trình độ và công trình nghiên cứu của ông Võ Hoàng Yên?. Để cấp chính chỉ hành nghề cho ông ấy?
Quang Tài

Quang Tài

Vậy ai đứng ra chấp nhận cho VHY hành nghề . Tại sao không sử phạt người đó . Nếu đúng quy định thế ra quy định này vô hình dung chỉ để cho vui và bảo vệ cho những ai làm đúng quy định . Cuối cùng người ra quyết định nói là đúng quy định vậy rút cuộc cái quy định cho là đúng thì đã thành sai. Cái quy định sai bảo vệ những cái gì sai làm cái sai thành đúng quy định. Thế là chẳng hiểu cái quy định nhùng nhằng để làm cái gi! Buồn cười sự đời.
Bui Van Tung

Bui Van Tung

Người ta có bằng cấp có xin phép hành nghề bạn nói sai là sai chỗ nào
Luc Hoang

Luc Hoang

Ông Yên không có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ về ngành y mà Sở y tế Bình Thuận vẫn cấp chứng chỉ hành nghề chữa bệnh và thông tin là cấp chứng chỉ hành nghề đúng quy định ,vậy xin hỏi quy định gì mà không có bằng cấp chuyên môn vẫn được hành nghề vậy ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm