Phạt hành chính nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt 200.000 đồng

8 Thanh Niên Online
Sau khi làm việc với bị hại, nhân chứng và nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt, công an xác minh không có hành vi dâm ô và đã xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với nam thanh niên này.
Nam thanh niên áo đen bị bắt quả tang khi đang thủ dâm trên xe buýt /// Ảnh L.T Nam thanh niên áo đen bị bắt quả tang khi đang thủ dâm trên xe buýt - Ảnh L.T
Nam thanh niên áo đen bị bắt quả tang khi đang thủ dâm trên xe buýt
Ảnh L.T
Sáng 28.6, tin từ Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, sau khi làm việc với bị hại và H.M.H (24 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội; nam thanh niên thủ dâm trên xe buýt), đơn vị xác định không có hành vi dâm ô nên đã giao Công an phường Ngã Tư Sở (nơi xảy ra sự việc) xử phạt hành chính 200.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về trật tự công cộng.
Công an quận Đống Đa cũng xác định H. bị bệnh không bình thường về sinh lý, thích thủ dâm. Bản thân thanh niên này cũng nhận thức được bệnh của mình nên đơn vị đã đề xuất cho gia đình bảo lãnh về, đồng thời giao gia đình quản lý, đưa đi chữa bệnh.
Năm 2015, H.M.H cũng từng bị Công an phường Láng Hạ (quận Đống Đa) xử phạt hành chính 200.000 đồng về chính hành vi này.
Trước đó, theo một số nhân chứng, vào khoảng 18 giờ 30 chiều 26.6, xe buýt số 01 chạy tuyến Bến xe Gia Lâm - Bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) vừa rời khỏi điểm dừng đón/trả khách tại Đại học Thủy lợi, thì một nam thanh niên tiến lại gần ghế ngồi của cô gái trẻ, sau đó có hành vi thủ dâm khiến cô gái sợ hãi.
Phát hiện sự việc, nhiều hành khách trên xe buýt đã giữ nam thanh niên này lại và thông báo tới lực lượng chức năng để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dangvanteo

dangvanteo

Sao chỉ phạt 200 ngàn ??? Phải phạt nặng tội làm mất văn hóa nơi công cộng, thông báo về địa phương và cho đi lao động công ích bằng hình thức dọn rác ở chợ, quét đường từ 2 tháng trở lên mới đủ sức răn đe người khác, nếu không sẽ có tiền lệ xấu vì chỉ tốn có 200 ngàn ???
TRa nguyen

TRa nguyen

Không đọc kỹ ak. Người ta bị bệnh ve sinh lý . Comment làm ơn đọc kỹ chút
Dang

Dang

Bệnh thì phạt nặng cho bớt bệnh.
Hai Tran Ngan

Hai Tran Ngan

Lại thêm một người 200 ngàn
NPHONG

NPHONG

Tưởng phải giam hay chí ít thì phải cho vào trại giáo dưỡng vài tháng để tỉnh người lại chứ ? Cứ 200 ngàn thế này rồi thả ra thì nguy hiểm cho xã hội quá ! Dám làm hành động này nơi đông người thì đã nguy hại cho xã hội rồi mà, phải không?
Nguyễn Anh Tuấn

Nguyễn Anh Tuấn

Nếu phạt nặng thì phải nhằm mục đích răn đe những người khác không làm hành vi tương tự. Thực tế hành vi thủ dâm của thanh niên nầy rất ít xảy ra, chỉ có ở một số rất ít trường hợp đặc biệt (bệnh lý ...). Không có nhiều người thích bắt chước hành vi nầy, không cần thiết phải phạt nặng để răn đe ai ... Công An đã xét xử hợp tình, hợp lý, có kết hợp với gia đình giáo dục và điều trị cho người bệnh
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm