Phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19 tại Bộ GTVT

0 Thanh Niên Online
Nguồn tin cho biết, Bộ GTVT đã phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19 là chuyên viên Văn phòng Bộ. Từ chiều nay, cán bộ nhân viên làm việc tại trụ sở Bộ đã được yêu cầu không ra ngoài.
Trụ sở Bộ GTVT tại 80 Trần Hưng Đạo đã được đóng cửa từ chiều nay, sau khi phát hiện ca nghi nhiễm /// Ảnh Đậu Tiến Đạt Trụ sở Bộ GTVT tại 80 Trần Hưng Đạo đã được đóng cửa từ chiều nay, sau khi phát hiện ca nghi nhiễm - Ảnh Đậu Tiến Đạt
Trụ sở Bộ GTVT tại 80 Trần Hưng Đạo đã được đóng cửa từ chiều nay, sau khi phát hiện ca nghi nhiễm
Ảnh Đậu Tiến Đạt
Từ khoảng 16 giờ chiều nay, 18.5, Bộ GTVT đóng cửa trụ sở sau khi phát hiện ca nghi nhiễm Covid-19. Cán bộ, nhân viên của Bộ “nội bất xuất, ngoại bất nhập”; lực lượng chức năng cũng đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ trụ sở của Bộ.

Nữ đồng nghiệp của bệnh nhân ở chung cư Sunview Thủ Đức dương tính Covid-19

Nguồn tin cho biết, ca nghi nhiễm Covid-19 là ông T.V.T, nhân viên Phòng hành chính tổng hợp thuộc Văn phòng Bộ GTVT, đã xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Đại diện Bộ GTVT cho biết, hiện ông T. là ca nghi nhiễm, thông tin chính thức sẽ được CDC Hà Nội công bố trước khi thực hiện các bước tiếp theo.
Phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19 tại Bộ GTVT - ảnh 1

Từ chiều nay, lực lượng chức năng đã tiến hành phun khử khuẩn tại trụ sở Bộ GTVT tại 80 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ảnh Đậu Tiến Đạt

Phát hiện 1 ca nghi nhiễm Covid-19 tại Bộ GTVT - ảnh 2

Nguồn tin cho biết cán bộ nhân viên thuộc trụ sở Bộ sẽ được test nhanh

Ảnh Đậu Tiến Đạt

Có ca nhiễm Covid-19 ở chung cư SunView Town, lấy mẫu xét nghiệm 6.000 người

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một người đàn ông đã từng bị xe ba gác tông làm 11 thanh sắt phi đâm vào chân. /// ẢNH: TRẦN TIẾN

Chưa dứt cơn ám ảnh 'hung thần' xe ba gác tại TP.HCM

Vừa qua, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn rợn người liên quan đến xe ba gác chở tôn sắt khiến người dân bức xúc. Thực tế, các "hung thần" ba gác này vẫn "nhởn nhơ" tung hoành trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM.