Phát hiện 100 bánh cocain trong thùng container trên tàu Mark Shenzhen

0 Thanh Niên Online
Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát hiện 100 bánh cocain trong một thùng container tại một cảng biển trên địa bàn thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Lô hàng này đã cập qua nhiều cảng khác trên thế giới sau đó mới về Việt Nam /// Ảnh: C.T.V Lô hàng này đã cập qua nhiều cảng khác trên thế giới sau đó mới về Việt Nam - Ảnh: C.T.V
Lô hàng này đã cập qua nhiều cảng khác trên thế giới sau đó mới về Việt Nam
Ảnh: C.T.V
Ngày 24.7, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết cơ quan này vừa phát hiện 100 bánh cocain trong thùng container tại một cảng biển trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.
Theo đó, chiều cùng ngày (24.7), cơ quan hải quan kiểm tra các container từ tàu Mark Shenzhen (quốc tịch Liberia), phát hiện 100 bánh cocain chứa cùng phế liệu trong container.
Đây là 1 trong số 17 container chở trên tàu Mark Shenzhen vừa cập cảng.
Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiếp tục phối hợp với Bộ đội Biên phòng, Công an, VKS tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo thông tin ban đầu, lô hàng này đã cập qua nhiều cảng khác nhua trên thế giới sau đó mới về Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CSGT bị xe máy kéo theo trên đường Mai Chí Thọ (TP.Thủ Đức, TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tìm bằng được 'hung thần' kéo lê CSGT

Bạn đọc phẫn nộ trước tình huống người điều khiển xe máy được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tăng ga bỏ chạy, kéo lê CSGT một đoạn đường dài.
Khu vực Hồ Con Rùa được UBND Q.3 đề xuất tổ chức thành phố đi bộ để tạo thêm không gian vui chơi, thư giãn cho người dân	 /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Để phố đi bộ không 'một màu'

Phố đi bộ góp phần giải tỏa nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân vào ban đêm nhưng nhiều ý kiến cảnh báo sẽ nhàm chán nếu nơi nào cũng chỉ mua sắm và ẩm thực.