Phát hiện 76 người 'bay lắc' trong quán karaoke treo biển tạm nghỉ vì dịch Covid-19

27 Thanh Niên Online
Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ kiểm tra 1 quán karaoke trên địa bàn huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), phát hiện 76 người đang "bay lắc" tại đây. Đáng nói, bên ngoài quán karaoke này treo biển tạm nghỉ vì dịch Covid-19.
76 người sử dụng ma túy trong quán karaoke bị bắt giữ /// Ảnh Tân Kỳ 76 người sử dụng ma túy trong quán karaoke bị bắt giữ - Ảnh Tân Kỳ
76 người sử dụng ma túy trong quán karaoke bị bắt giữ
Ảnh Tân Kỳ
Sáng nay, 26.3, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh), cho biết vụ việc 76 người đang "bay lắc" trong quán karaoke treo biển tạm nghỉ vì dịch Covid-19 (đóng trên địa bàn thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân) được đơn vị này phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh phát hiện vào rạng sáng cùng ngày.
"Trong số 76 người này thì có 25 nữ. Tại hiện trường, chúng tôi thu giữ một số tang vật liên quan đến việc sử dụng ma túy. Hiện tất cả những người này đang được cách ly tại chỗ để phân loại và phòng dịch Covid-19 và xử lý theo pháp luật", thượng tá Thành nói.
Phát hiện 76 người 'bay lắc' trong quán karaoke treo biển tạm nghỉ vì dịch Covid-19  - ảnh 1

Qua test nhanh, 76 người này đều dương tính với chất ma túy

Ảnh Tân Kỳ

Theo thông tin ban đầu, sau thời gian theo dõi, vào khoảng 1 giờ sáng 26.3, Công an huyện Nghi Xuân chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ ập vào quán karaoke My Fiend ở tổ dân phố 1, thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân).
Tại đây, lực lượng công an phát hiện 76 người đang hát hò và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện tất cả 76 người đều dương tính với chất ma túy.
Qua khai báo của các đối tượng thì 57 người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Nghệ An, số còn lại thường trú tại tỉnh Hà Tĩnh. Đặc biệt, trong số này còn có một số người vừa trở về từ Lào.
"Chúng tôi đang tiến hành cách ly toàn bộ 76 người này tại chỗ trong vòng 14 ngày để phòng dịch Covid-19", một cán bộ điều tra Công an huyện Nghi Xuân, nói. 

Việt Nam có 148 bệnh nhân Covid-19 sau khi liên tiếp công bố 7 ca bệnh mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
minhvu

minhvu

Xử phạt thật nặng chủ quán đã quá coi thường pháp luật, tạm giam mấy con nghiện chờ hết dịch xử phạt theo quy định PL./.
Kim Cuc

Kim Cuc

Đề nghị rút giấy phép kinh doanh và tịch thu phương tiện hành nghề của quán Karaoke này để răn đe những trường hợp tương tự.
Cuongminor

Cuongminor

Cho quán nghỉ như bảng treo vô thời hạn và cấm chủ quán hành nghề kinh doanh dưới mọi hình thức. Có như vậy mới giữ được tính nghiêm minh của luật pháp.
Hồ văn ân

Hồ văn ân

Cho chừa thói phách lối, không tuân thủ Pháp luật, bắt nhốt hết vào một phòng đó ln. Xử lí thật nghiem theo pl.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm