Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn

0 Thanh Niên Online
Khi nghe tiếng khóc, người dân địa phương đến xem thì phát hiện bên trong bao nilon treo trên xe máy là một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn.

 

 


Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn được chăm sóc tại cơ sở y tế /// Ảnh: Hiển Cừ Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn được chăm sóc tại cơ sở y tế - Ảnh: Hiển Cừ
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn được chăm sóc tại cơ sở y tế
Ảnh: Hiển Cừ
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi được phát hiện tại xã Tịnh Bắc, H.Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).
Theo ông Nguyễn Tấn Linh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc, vào tối 10.6, sau khi nghe tiếng khóc phát ra từ bao nilon treo trên xe máy của người dân dựng bên đường, vợ chồng bà Trần Thị Thu Thủy (55 tuổi, ở xã Tịnh Bắc) chạy ra xem thì phát hiện bên trong bao nilon là một bé trai sơ sinh nặng gần 3 kg còn nguyên dây rốn, trên người không mặc quần áo nhưng được quấn một cái khăn, để ló khuôn mặt, cháu bé vẫn còn tỉnh táo.
Sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương xã Tịnh Bắc cử lực lượng chức năng đến hiện trường lập biên bản sự việc, đồng thời đưa bé trai sơ sinh đến cơ sở y tế, sau đó chuyển xuống Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi để được chăm sóc, theo dõi.
Tại đây, bé được nhiều người chung tay hỗ trợ quần áo, sữa. Hiện một cặp vợ chồng chưa có con đã nhận nuôi bé trai sơ sinh này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trình rộng hơn 500 m2 xây dựng không đúng quy hoạch tại khu đất trong dự án Alibaba Tân Thành
 /// Ảnh: Nguyễn Long

Alibaba bán hàng vạn sản phẩm 'ma'

Công ty Alibaba không có đất mà hợp tác với các cá nhân là chủ sử dụng đất để ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là dự án 'ma'.
"Dự án Ali Qua Nhơn Trạch" vừa rao bán thì UBND xã Long Thọ (H.Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho cắm ngay biển cảnh báo

 /// Ảnh: Lê Bình

Cưỡng chế các dự án 'ma' của Công ty Alibaba

UBND tỉnh Đồng Nai chưa ban hành bất cứ một quyết định nào liên quan đến việc thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Công ty Alibaba thực hiện dự án bất động sản...