Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong công viên ở Nha Trang

4 Thanh Niên Online
Một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong công viên Thanh Niên (TP.Nha Trang). Chính quyền địa phương đã đưa bé vào bệnh viện cấp cứu.
Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong công viên ở Nha Trang  /// Ảnh: A.X Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong công viên ở Nha Trang - Ảnh: A.X
Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong công viên ở Nha Trang
Ảnh: A.X
Ngày 18.5, ông Trần Quang Thịnh, Phó chủ tịch UBND P.Vĩnh Nguyên (TP.Nha Trang), cho biết sau khi nhận thông tin có một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở công viên Thanh Niên, chính quyền địa phương đã nhanh chóng đưa bé vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu.
Trước đó, chiều 17.5, người dân phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại một gốc cây ở công viên Thanh Niên. Lúc này, bé gái được bọc trong một túi ni lông, đặt nằm trên một chiếc chăn nhỏ.
Ông Trần Quang Thịnh thông tin bé gái sơ sinh nói trên nặng 2,7 kg. Hiện, bé đang được chăm sóc đặc biệt tại khoa Nhi - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Sức khoẻ của bé đã ổn định và đang được các bác sĩ theo dõi tích cực.
Ông Thịnh cho biết thêm khi bé bị bỏ rơi, không có giấy tờ gì để lại. Sau khi sức khoẻ bé tốt, phường sẽ có thông báo trên loa truyền thanh, và niêm yết thông báo tại trụ sở phường theo quy định để tìm thân nhân của bé.
Nếu sau đó không tìm được người nhà của bé gái sơ sinh bị bỏ rơi, thì cơ quan chức năng sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định để bàn giao cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa chăm sóc, hoặc tìm cha mẹ nuôi cho bé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê thị Nhung

Lê thị Nhung

Mình muốn nhận nuôi bé quá
quý

quý

Lại những người cha tàn nhẫn, mẹ khờ dại.
Nguyễn thị thắm

Nguyễn thị thắm

E nhận nuôi đc ko ạ
Nguyễn Tuấn

Nguyễn Tuấn

KO đê đâu ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm