Bộ xương người được người dân phát hiện nghi là nạn nhân trong vụ vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 /// Ảnh do công an H.Nam Giang (Quảng Nam) cung cấp
Bộ xương người được người dân phát hiện nghi là nạn nhân trong vụ vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2Ảnh do công an H.Nam Giang (Quảng Nam) cung cấp
Trong lúc đang đánh bắt cá gần bờ đập công trình thủy điện Sông Bung 4, người dân địa phương phát hiện một bộ xương người, nghi là của công nhân mất tích trong sự cố vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2.
Sáng 17.3, đại tá Lê Quang Vịnh, Trưởng công an H.Nam Giang (Quảng Nam) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện một bộ xương người nằm trên mặt nước gần bờ đập thủy điện Sông Bung 4.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ ngày 16.3 , trong lúc đang đánh bắt cá gần bờ đập công trình thủy điện Sông Bung 4 (thuộc xã Tà Pơ, H.Nam Giang, Quảng Nam), một số người dân phát hiện bộ xương người nên báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an H.Nam Giang đã có mặt tại hiện trường, lấy thông tin, xác minh danh tính nạn nhân.

“Hiện chúng tôi vẫn đang xác minh xem đây có phải là công nhân mất tích trong vụ vỡ ống dẫn thủy điện Sông Bung 2 hay không. Phải chờ lực lượng pháp y tỉnh khám nghiệm pháp y mới xác định được”, đại tá Vịnh thông tin thêm.

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào ngày 13.9.2016, sự cố vỡ ống dẫn dòng tại đập thủy điện Sông Bung 2 (thuộc xã Zuôih, H.Nam Giang) đã khiến 2 công nhân lái máy đào là Đặng Văn Tuyền (38 tuổi, quê Hải Dương) và Nguyễn Minh Luân (25 tuổi, quê Phú Thọ) bị nước cuốn trôi mất tích.

Đến ngày 16.9.2016, thi thể anh Tuyền đã được tìm thấy, riêng nạn nhân Nguyễn Minh Luân đến nay vẫn mất tích.

Mạnh Cường

Bạn đọc phản hồi (4 nhận xét)

Đông Hoàng

Cầu cháu được siêu sinh! A Di Đà Phật!

Can van dung

A DI ĐÀ PHẬT.

hùng

A di đà phật. A đã có thể về với gia đình. Cầu mong vậy

Bùi Lộc

Nếu thi thể này là của Nguyễn Minh Luân thì khó giải thích quá? Anh Luân chết cách đây 6 tháng chắc chắn thi hài đã bị phân hủy và chìm sát đất hồ, không thể còn nguyên vẹn để nổi lên trên mặt nước. Hy vọng Báo Thanh niên sẽ thông tin thêm

Bình luận