Phát hiện đường dây hoa khôi, người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm 500-2.500 USD/lần

7 Thanh Niên Online
Giá bán dâm từ 500 – 2.500 USD/lần. Ngoài ra, các “tú bà” còn tổ chức sex tour đi tỉnh, thành và nước ngoài với giá 1.000 USD/ngày/người.
Người môi giới và một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu hoạt động mại dâm tại cơ quan công an /// Ảnh: CTV Người môi giới và một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu hoạt động mại dâm tại cơ quan công an - Ảnh: CTV
Người môi giới và một số ca sĩ, diễn viên, người mẫu hoạt động mại dâm tại cơ quan công an
Ảnh: CTV
Ngày 17.8, một nguồn tin cho biết, Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH (PC64), Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mại dâm do hoa khôi, người mẫu, diễn viên điện ảnh tham gia, tổ chức.
Phát hiện đường dây hoa khôi, người mẫu, diễn viên, ca sĩ bán dâm 500-2.500 USD/lần - ảnh 1
Một trong những đối tượng được xác định môi giới tại trụ sở công an
Ảnh: CTV
Sau hơn nửa năm điều nghiên, khoảng 23 giờ 30 ngày 15.8, Đội 6 (PC45) phối hợp với PC64 bất ngờ ập vào khách sạn M.T trên đường 3 tháng 2 (Q.10), H.H.L trên đường Phạm Hồng Thái (Q.1) và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm, sau đó lập biên bản hồ sơ xử lý 15 người.
Đến nay, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM tạm giữ Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, á khôi 1 của cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017”), Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, quê Long An, chị ruột của Ngọc; cả 2 đều tạm trú P.8, Q.3), Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm. Tại trụ sở công an, Ngọc, Tiền, Hiền thừa nhận hành vi môi giới mại dâm.
Đây là đường dây mại dâm quy mô lớn do Hiền, Ngọc, Tiền tổ chức, lôi kéo hàng chục á khôi, người mẫu (chuyên nghiệp và nghiệp dư - PV), diễn viên điện ảnh, ca sĩ nghiệp dư tham gia.
Các đường dây này bán có giá bán dâm từ 500 - 2.500 USD/lần. Ngoài ra, các “tú bà” này còn tổ chức sex tour đi tỉnh, thành (Nha Trang, Phú Quốc…) và nước ngoài (Singapore, Malaysia, Thái Lan) với giá 1.000 USD/ngày/người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Đọc tên là thấy mùi Tiền rồi.
Việt

Việt

Dám làm dám chịu, việc gì mà phải che mặt giấu mặt
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Thực là: "Gần miền có một mụ nào,/ Đưa người viễn khách tìm vào vấn danh"... để "đưa người cửa trước, rước người cửa sau", cuối cùng thì "Nghe ra ngậm đắng nuốt cay thế nào!"
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Tâm hồn suy đồi là rơm khô rất dễ bị " sức nóng " của đồng tiền thiêu cháy, cho dù người đó là ai !....Mấy em cải tạo một thời gian, trở về làm ăn lương thiện và lấy chồng cho yên thân....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm