Phát hiện một thi thể phân hủy tại một trung tâm thương mại ở TP.HCM

3 Thanh Niên Online
Một người chết trong tư thế treo cổ tại một trung tâm thương mại ở Q.Tân Bình (TP.HCM), trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể phân hủy nặng và hiện chưa xác định được nhân thân.
Theo thông tin từ Cơ quan Công an Q.Tân Bình (TP.HCM), lúc 17 giờ ngày 14.5.2020 phát hiện một người chết chưa rõ nguyên nhân trong tư thế treo cổ tại lầu 6 của tòa nhà tại một Trung tâm thương mại trên đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình. Qua kiểm tra, thi thể đã phân hủy nặng và không có giấy tờ tùy thân.
Thi thể được xác định là nam, cao khoảng 1,68 mét, đội mũ lưỡi trai màu đen có logo Adidas, tóc ngắn, đeo khẩu trang vải màu đen, mặc áo thun trắng ngắn tay bên ngực trái có logo Adidas, mặc quần tây dài loại vải kaki màu xám, dây thắt lưng đen mặt khóa lưng có logo Mont Blanc, quần đùi (bên trong) sọc caro trắng xanh đen.
Công an Q.Tân Bình cho biết chưa xác định được danh tính nạn nhân cũng như thi thể trên chưa có thân nhân đến nhận. Ai là người thân hoặc biết người thân của thi thể trên thì liên hệ Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Bình – Đội Điều tra tổng hợp để hoàn tất thủ tục bàn giao thi thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Kieuduc

Hung Kieuduc

Chết ở TT TM mà đến phân huỷ mới phát hiện là sao? Đâu phải nơi vắng vẻ!
Dat Pham

Dat Pham

Tttm mà nói như ở vùng sâu vùng xa á. BT
Nguyễn Hoàng Phong

Nguyễn Hoàng Phong

Nơi đó không có bảo vệ hả?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm