Phát hiện thi thể ngư dân nổi trên mặt biển khi tàu đang neo đậu

0 Thanh Niên Online
Sau 2 lần nhảy xuống biển, được cứu vớt nhưng sau đó thì mọi người phát hiện thi thể ngư dân này nổi trên biển khi tàu đang neo đậu.
Ngày 12.9, tin từ Công an H.Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết đã bàn giao thi thể ngư dân Trần Thanh Huyền cho gia đình an táng.
Thi thể anh Trần Thanh Huyền (33 tuổi, ngụ T.T Mỹ Xuyên, H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) trước đó được mọi người phát hiện nổi trên mặt biển.
Theo thông tin ban đầu, anh Huyền là ngư phủ trên tàu cá KG-95797-TS. Khi tàu cá KG-95797-TS đang hoạt động ngoài biển, thì Huyền có dấu hiệu bất thường, nói nhảm và không ngủ. Đến ngày 9.9, thì Huyền đã 2 lần tự nhảy xuống biển nhưng được mọi người cứu kịp thời.
Nhưng đến khoảng 2 giờ ngày 10.9 khi tàu đang neo trên biển thì mọi người phát hiện anh Huyền nổi trên mặt nước. Khi mọi người vớt anh Huyền lên tàu thì thấy anh đã tử vong.
Ngay sau đó, thuyền trưởng cho tàu chạy cửa biển Rạch Gốc (H.Ngọc Hiển) trình báo cơ quan chức năng. Đến chiều ngày 11.9, thì tàu vào đến cửa biển Rạch Gốc.
Làm việc với cơ quan chức năng, thuyền trưởng và ngư dân trên tàu cá KG-95797-TS cho biết, khi phát hiện dấu hiệu bất thường của anh Huyền mọi người cắt cử nhau canh. Nhưng việc xảy ra vào ngày 10.9 thì mọi người không hay biết.
Gia đình anh Huyền, không yêu cầu khám tử thi, đồng thời nhận thi thể anh về an táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>