Phát hiện xe 'ma', biển số 'ngũ quý' của Phúc XO

3 Thanh Niên Online
Giàn xe 'ma' biển số 'ngũ quý' của Phúc XO đã bị cơ quan chức năng thu giữ. Đáng chú ý, có những xe đã bị 'phù phép'.
 
Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, bị công an tạm giữ Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, bị công an tạm giữ
Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, bị công an tạm giữ
[VIDEO] Bóc trần sự thật bẽ bàng về "đại gia online" Phúc XO: Vàng giả và xe ma
Ngày 11.4, Công an TP.HCM cho biết đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Trong quá trình khám xét nơi ở của Phúc XO từ chiều 10.4 đến rạng sáng 11.4, cơ quan chức năng không phát hiện ma túy.
Hiện vụ việc vẫn tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của Phúc XO.

Phát hiện nhiều xe máy biển số 'khủng'

Trước đó, đêm 10.4, rạng sáng 11.4, Công an TP.HCM tiến hành khám xét xuyên đêm quán karaoke XO (đường Trường Chinh, Q.12) do Phúc XO làm chủ và phát hiện nhiều xe máy có biển số 'khủng'.
Có mặt tại thời điểm khám xét quán karaoke XO, PV Thanh Niên ghi nhận vào khoảng 1 giờ 20 ngày 11.4, các nhân viên quán dắt 3 e máy mang biển “ngũ quý” từ hầm xe lên để lực lượng chức năng kiểm tra.
Nhiều người dân theo dõi không khỏi trầm trồ vì các xe này đều có biển số “khủng”. Trong khi đó, Phúc XO được biết đến là người thích mang nhiều vàng và sưu tầm những chiếc xe có biển số độc.
Phát hiện xe 'ma', biển số 'ngũ quý' của Phúc XO - ảnh 1
3 chiếc xe máy biển số “ngũ quý” được công an phát hiện khi khám xét quán karaoke XO
Ảnh: Trác Rin
Phát hiện xe 'ma', biển số 'ngũ quý' của Phúc XO - ảnh 2
Một xe máy có biển số ngũ quý, thuộc hàng khủng của Phúc XO
Ảnh: Trác Rin
Để tìm hiểu về “tung tích” của những chiếc xe này, PV Thanh Niên tiến hành xác minh và phát hiện các xe nói trên đều không thuộc sở hữu của Phúc về mặt giấy tờ. Đáng chú ý các xe này đều bị thay đổi kết cấu (thay đổi màu sơn).
Như Thanh Niên đã thông tin, rạng sáng 10.4, PC02 Công an TP.HCM phối hợp đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM, bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO do Phúc XO làm chủ. Tại 6 phòng, công an phát hiện nhiều thanh niên nam nữ "phê" ma túy, thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này; ngoài ra tại đây còn chứa rượu ngoại nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.
Sau khi phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, công an đưa hàng trăm người có mặt lúc kiểm tra, gồm dân chơi, nhân viên, chủ cơ sở về trụ sở Công an Q.12 và PC02 để lấy lời khai, trong đó có Phúc XO. Qua kiểm tra, công an xác định 80 người dương tính với ma túy, trong đó 30 người là nhân viên của karaoke XO.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuan Le

Thuan Le

Khoe khoang, chuyến này cho chú XO này biết thế nào là lễ độ, còn ăn hành dài dài chưa hết đâu, lên Youtube câu like chắc thu nhập cũng khủng ko thua gì Khá bảnh, đề nghị cơ quan truy thu thuế thu nhập cá nhân của chú XO này thành OX luôn, ko còn xu nào
Xoắn

Xoắn

Đeo còng, đeo cùm cho nổi hơn nhé anh
Văn Cam

Văn Cam

Phúc thích đeo vàng thì công an làm còng số 8 mạ vàng giả cho Phúc và Tài đeo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm