Phó cục trưởng Hải quan An Giang bị kỷ luật

1 Thanh Niên
Ông Nguyễn Tấn Bửu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang, bị kỷ luật do vi phạm các quy định của Đảng.
Chiều 4.6, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy An Giang cho biết nơi đây đã quyết định thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Tấn Bửu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang, do vi phạm các quy định của Đảng.
Theo UBKT Tỉnh ủy An Giang, với cương vị Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang nhưng ông Bửu không chấp hành ý kiến chỉ đạo của cấp trên có thẩm quyền trong thực thi nhiệm vụ do mình phụ trách. Vi phạm quy chế kiểm tra công vụ và xử lý kỷ luật đối với công chức, viên chức, người lao động trong ngành hải quan. Không thực hiện đúng trình tự, thủ tục giải quyết tố cáo theo quy định.
Những vi phạm của ông Bửu gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và tổ chức Đảng, đơn vị nơi ông Bửu sinh hoạt, công tác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Chắc là rút kinh nghiệm hay khiển trách ông ấy luôn chứ hả???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM tiếp tục nỗ lực truy vết, xét nghiệm, sàng lọc Covid-19 trong cộng đồng /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM đối mặt 4 đợt dịch Covid-19 ra sao?

Với vị trí là thành phố lớn nhất cả nước, trung tâm đầu não kinh tế ở phía Nam, TP.HCM chưa từng “thoát” một đợt dịch Covid-19 nào. Dù cho dịch xuất phát từ đâu, cuối cũng đều xuất hiện ở TP.HCM.
Lê Thành Trung tại Cơ quan công an /// ẢNH: CÔNG AN QUẢNG TRỊ

Quảng Trị: Vì sao Cu Em bắn chết 'đại ca' Rúi?

Nguồn tin của Thanh Niên cho biết nguyên nhân chính xảy ra vụ nổ súng làm 1 người chết đang gây xôn xao dư luận tại Quảng Trị, bởi cả nạn nhân và nghi phạm của vụ án đều thuộc giới “anh chị”....