Phun thuốc diệt cỏ thay cho phát quang Quốc lộ 24, 2 cán bộ bị kỷ luật

0 Thanh Niên Online
Công ty CP Xây dựng và Quản lý Công trình giao thông Kon Tum đã tiến hành kỷ luật Hạt trưởng và Hạt phó Hạt quản lý Quốc lộ 24 vì liên quan đến việc phun thuốc diệt cỏ thay cho phát quang Quốc lộ 24.
Vỏ chai thuốc diệt cỏ bị ném lại ven đường /// Ảnh: Đức Nhật Vỏ chai thuốc diệt cỏ bị ném lại ven đường - Ảnh: Đức Nhật
Vỏ chai thuốc diệt cỏ bị ném lại ven đường
Ảnh: Đức Nhật
Ngày 4.7, ông Phan Mười, Phó Giám đốc Sở GTVT Kon Tum, cho biết Công ty CP Xây dựng và Quản lý Công trình giao thông Kon Tum đã kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với cá nhân có liên quan trong việc phun thuốc diệt cỏ thay cho công tác phát quang ven Quốc lộ 24.
Công ty này đã thực hiện kỷ luật khiển trách đối với ông Đỗ Minh Sơn, Hạt trưởng Hạt quản lý Quốc lộ 24; Kỷ luật khiển trách và đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Lê Hồng Dũng, Hạt phó, để xem xét bố trí điều chuyển công tác sang đơn vị khác trực thuộc công ty.
Phun thuốc diệt cỏ thay cho phát quang Quốc lộ 24, 2 cán bộ bị kỷ luật - ảnh 1

Việc phun thuốc diệt cỏ ở lề đường thay cho phát quang đã bị các cơ quan chức năng cấm

Ảnh: Đức Nhật

Ngoài ra công ty này cũng đã tiến hành phê bình, kiểm điểm 2 tập thể có liên quan đến sai phạm trên.
Trước đó, người dân phát hiện công nhân Công ty CP Xây dựng và Quản lý Công trình giao thông Kon Tum dùng thuốc diệt cỏ để phun diệt cỏ ở lề đường Quốc lộ 24, tại các đoạn đi qua địa bàn xã Hiếu (H.Kon Plông), xã Tân Lập, TT.Đăk Rve (H.Kon Rẫy)...
Việc phun thuốc diệt cỏ ở lề đường thay cho phát quang đã bị các cơ quan chức năng cấm tuyệt đối tuy nhiên công ty này vẫn phớt lờ lệnh cấm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gia đình nhỏ của chị Nguyễn Thị Liên  /// ẢNH: THU HẰNG

Tình mẹ

Chuyến xe hạnh phúc đã đưa mẹ con chị Nguyễn Thị Liên và bé Đỗ Bình An trở về quê nhà Hà Nam ngày 15.7 sau hành trình 55 ngày điều trị kỳ diệu.