Quảng Ngãi kỷ luật 50 công chức, viên chức vi phạm pháp luật

2 Thanh Niên
Ngày 21.2, UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã gửi báo cáo cho Bộ Nội vụ về việc xử lý kỷ luật công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh có hành vi vi phạm pháp luật trong năm 2015.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Theo đó, 50 công chức, viên chức vi phạm đã bị xử lý kỷ luật, trong đó có 19 công chức và 31 viên chức.
Trong số 19 công chức bị xử lý kỷ luật có 10 trường hợp bị khiển trách, 5 trường hợp bị cảnh cáo, 1 trường hợp bị giáng chức, buộc thôi việc 2 trường hợp và hạ bậc lương 1 trường hợp.
Đối với 31 viên chức bị kỷ luật có 21 trường hợp bị khiển trách, 3 trường hợp bị cảnh cáo và 7 trường hợp buộc thôi việc.
Ngoài ra, trong năm 2015, các cơ quan, đơn vị, địa phương theo thẩm quyền được phân cấp đã tiến hành xử lý kỷ luật và kiểm điểm 8 cán bộ, công chức, viên chức có sai phạm hoặc để xảy ra sai phạm trong lĩnh vực tài chính, ngân sách, trong đó có 2 trường hợp bị cách chức, bãi nhiệm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kong Danh

Kong Danh

Kỹ luật công chức viên chức mà không nêu tên ai... coi như huề cả làng !
Lộc

Lộc

phải chi thầy ở TP HCM gặp được bác Thăng thì mọi chuyện khác rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cái chết của con chó cưng khiến vợ chồng chị C. 
lo lắng, mong cơ quan chức năng vào cuộc
  /// ẢNH: TRỊNH THANH

Lo lắng vụ thú cưng nghi 'trúng độc' chết

Nhiều bạn đọc bày tỏ sự đồng cảm và lo lắng về vụ nhiều thú cưng nghi bị ăn trúng bả chó mà chết, đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ và có biện pháp xử lý để người dân không còn phải bất an.
Một con bò bị xẻ thịt trộm
 /// ẢNH: ĐỨC NHẬT

Tàn nhẫn nhân đôi

Kẻ trộm bò tổ chức giết mổ tại chỗ rồi lấy đi những phần có giá trị. Còn lại ở hiện trường là đầu và nội tạng, máu me vương vãi khắp nơi, cảnh tượng kinh hoàng như một cuộc hành quyết thời trung cổ.