Quảng Ninh đóng cửa toàn bộ nhà hàng, phòng tập gym, tìm người từng đến Bạch Mai

1 Thanh Niên Online
Chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã yêu cầu tạm dừng toàn bộ nhà hàng, điểm vui chơi giải trí, phòng tập gym… đến ngày 15.4, và tìm công dân từng đến Bệnh viện Bạch Mai trong tháng 3.
 
Các phòng tập gym tại Quảng Ninh tạm dừng đến ngày 15.4 /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Các phòng tập gym tại Quảng Ninh tạm dừng đến ngày 15.4 - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Các phòng tập gym tại Quảng Ninh tạm dừng đến ngày 15.4
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Chiều nay, 25.3, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản hỏa tốc về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.
Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu tạm dừng kinh doanh tất cả các cơ sở dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí như biểu diễn nghệ thuật, rạp chiếu phim, karaoke, vũ trường, dịch vụ internet… đến hết ngày 15.4.
Ngoài ra, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự không tổ chức nghi lễ, hoạt động tập trung đông người. Toàn bộ học sinh, sinh viên các cấp trên địa bàn cũng tiếp tục tạm nghỉ học cho đến ngày 15.4.

Việt Nam có 141 bệnh nhân nhiễm virus corona sau khi thêm 7 ca mới

Đáng chú ý, trước diễn biến phức tạp về dịch bệnh Covid-19 tại Bệnh viện Bạch Mai, tỉnh Quảng Ninh kêu gọi các công dân từng đến nơi này trong tháng 3 khẩn trương tới cơ sở y tế để cung cấp thông tin.
Theo UBND tỉnh Quảng Ninh, tính đến nay, địa phương đã xét nghiệm 2.227 trường hợp, trong đó có 2.022 trường hợp âm tính; 198 ca đang chờ kết quả và 6 ca dương tính.
6 ca bệnh mắc Covid-19 được phát hiện tại Quảng Ninh gồm: bệnh nhân số 52 đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 2, bệnh nhân số 62 và 4 du khách người nước ngoài đã chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 (huyện Đông Anh, Hà Nội) điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn xuân trường

Nguyễn xuân trường

Tôi thấy cần phải cấm tất cả các quán chè chát trên địa bàn tỉnh, vì đây mới là tụđiểm rễ lây lan bệnh, như hút chung điếu cày, chén nước ko đun sôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm