Quảng Trị: Liên quan ca Covid-19, Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà tạm dừng hoạt động

1 Thanh Niên Online
Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà (Quảng Trị) có số lượng lao động khoảng 2.000 người phải tạm dừng hoạt động trong ngày 6.8 do liên quan đến 1 ca Covid-19 mới là lái xe người Đà Nẵng vào nhà máy để chở hàng.
Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà /// ẢNH: H.T Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà - ẢNH: H.T
Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà
ẢNH: H.T
Ngày 6.8, Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà có báo cáo gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị và Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Quảng Trị về tình hình dịch bệnh tại công ty.
Cụ thể, lúc 23 giờ ngày 5.8, công ty nhận được thông báo của CDC Quảng Trị, Trung tâm y tế TP.Đông Hà về trường hợp lái xe ô tô tải BS 43C-202.30 dương tính Covid-19.
Lái xe là Trần Quang Huy (trú tổ 2, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng) có mặt tại khu vực Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà từ 6 giờ sáng 4.8 đến 22 giờ cùng ngày 4.8 để giao nhận hàng và chở hàng đi, có tiếp xúc với một số người là bảo vệ, công nhân bốc xếp của công ty.

Virus Covid-19 có “lơ lửng” trong hành lang không | BÁC SĨ ƠI số 3

Theo kết quả truy vết, ngành chức năng tỉnh Quảng Trị đã xác định tạm thời 8 F1 và đã đưa đi cách ly tập trung phòng Covid-19. Công ty may Hòa Thọ - Đông Hà cũng tạm dừng hoạt động, các cán bộ công nhân viên của công ty ở yên tại nhà để chờ các thông tin hướng dẫn tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Xuan Vien

Pham Xuan Vien

Chấp nhận vậy thôi được kinh tế thì sức khỏe và mạng sống của người dân lao động bị đe dọa. Giàu làm gì nhiều tiền làm gì khi mạng sống luôn bị đe dọa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm