Quốc hội thảo luận về việc tách dự án sân bay Long Thành

3 Thanh Niên
Trong tuần làm việc từ 29.5 - 2.6, Quốc hội sẽ nghe Chính phủ báo cáo trước khi bàn thảo các nội dung liên quan đến dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Trong tuần làm việc từ 29.5 - 2.6, ngoài thảo luận các dự luật quan trọng, Quốc hội sẽ nghe Chính phủ báo cáo trước khi bàn thảo việc tách nội dung bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thành dự án thành phần để triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Quốc hội thảo luận về việc tách dự án sân bay Long Thành - ảnh 1

tin liên quan

Chưa yên tâm về dự án Cảng hàng không Long Thành
Tại phiên họp riêng chiều qua 17.5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định đưa vào chương trình kỳ họp Quốc hội tới nội dung tách việc bồi thường, hỗ trợ, tái định cư thành “tiểu dự án” để triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.
Cũng trong tuần này, Quốc hội sẽ nghe các báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý và thảo luận dự án luật Quản lý, sử dụng tài sản nhà nước (sửa đổi), luật Du lịch (sửa đổi), luật Đường sắt (sửa đổi), luật Trách nhiệm bồi thường của nhà nước (sửa đổi), luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi), luật Chuyển giao công nghệ (sửa đổi) và luật Quản lý, sử dụng, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.
Theo chương trình nghị sự, Quốc hội cũng sẽ thảo luận tại hội trường và tại tổ về dự án luật Quản lý nợ công (sửa đổi), luật Tố cáo (sửa đổi), dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 và Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2018.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Văn Long

Lê Văn Long

Xin tòa soạn cho tôi gửi tới Quốc hội 1 ý như sau. Bán 157ha đất vớí giá hiện nay là 100tr/1m2 vậy 1ha = 1 nghìn tỷ x 157 = 157 nghìn tỷ ta có thể xây được 2 sân bay Long thành và còn làm các cở sở hạ tang xung quanh.
Hùng

Hùng

lúc đó mua lại đất 200tr/m2 để xây lại sân bay???
Nhàn

Nhàn

:))) 100tr / m2 đất đó đâu ra giá đó ông

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm trẻ đóng chốt ở giao lộ Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh (TP.HCM) để xin tiền /// Ảnh: Tiểu Thiên>

TP.HCM tăng cường quản lý người ăn xin dịp sát Tết

Sở LĐ-TB-XH TP.HCM vừa có văn bản đề nghị tăng cường thực hiện công tác quản lý người ăn xin, người sinh sống nơi công cộng không có nơi cư trú ổn định... đặc biệt trong các dịp lễ và Tết nguyên đán sắp tới.