Ra giá 100 triệu đồng để đổi thông tin 'có người muốn lấy mạng'

2 Thanh Niên
Sáng 16.10, ông Hoàng Đức Cường, Chánh văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Trị, đã gửi đơn cho công an tỉnh này trình báo việc bị nhắn tin hăm dọa 'muốn lấy mạng'.
Lãnh đạo văn phòng đoàn đại biểu QH ở 6 tỉnh bị nhắn tin đe dọa
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Cường cho biết khoảng 21 giờ ngày 15.10, ông nhận được tin nhắn từ số điện thoại +84901306437 với nội dung: “Ông Cường có người muốn lấy mạng ông vs (với - PV) giá 100 tr (triệu đồng). Nếu ông đưa tôi 100tr (100 triệu đồng) tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để stk (số tài khoản) này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Số tài khoản: 060195701256 Sacombank”.
Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã thụ lý đơn và điều tra theo thẩm quyền.
Đáng chú ý, theo ông Cường, ngoài ông ra thì có thêm 5 cán bộ khác gồm chánh văn phòng hoặc phó chánh văn phòng phụ trách của đoàn ĐBQH các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Bắc Giang cũng bị nhắn tin đe dọa như trên.
“Tôi có thông tin cho Văn phòng QH để họ thông báo cho các văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh, thành khác biết và cảnh giác. Tôi phỏng đoán chắc việc quản lý danh bạ lưu hành nội bộ có vấn đề, có thể bị lọt ra ngoài nên kẻ xấu lợi dụng làm bậy”, ông Cường nói.
tin_nhan_khung_bo
Tin nhắn đe dọa gửi vào điện thoại của ông Hoàng Đức Cường
ẢNH: NHÂN VẬT CUNG CẤP

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoang Thong

Hoang Thong

Thế nào CA cũng tìm ra danh tính bọn này. Phải trị cho thật nặng về tội đe dọa tính mạng và lừa đảo! Cuộc sống ngày càng bất an. Khổ!
hưng

hưng

Mua bán (thông tin) dân sự?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm