Ra tù được 18 ngày đã bị 911 bắt vì cho vay nặng lãi và tái nghiện

2 Thanh Niên Online
Vừa ra tù được 18 ngày, Nam tái nghiện và 'khởi nghiệp' cho vay nặng lãi, thì bị lực lượng 911 bắt giữ.
Nam bị lực lượng 911 tạm giữ /// Ảnh: Văn Tiến Nam bị lực lượng 911 tạm giữ - Ảnh: Văn Tiến
Nam bị lực lượng 911 tạm giữ
Ảnh: Văn Tiến
Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) vừa thụ lý vụ con nghiện hành nghề cho vay nặng lãi sau khi vừa ra tù... 18 ngày.
Sáng 11.5, Công an P.Hải Châu 1 bàn giao Nguyễn Quang Nam (cu Win, 24 tuổi, ngụ K48/35 Phan Châu Trinh, tổ 6, P.Hải Châu 1) cho Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) giải quyết theo thẩm quyền.
Trước đó, rạng sáng 10.5, Nam điều khiển xe máy về gần đến nhà thì bị lực lượng 911 Công an TP.Đà Nẵng phát hiện nghi vấn nên dừng kiểm tra.
Trong cốp xe của Nam có một giấy mượn tiền từ ngày 2.5 với nội dung thể hiện T.M.H (23 tuổi, ngụ xã Hướng Tân, H.Hướng Hóa, Quảng Trị; tạm trú 41/16 Pasteur, P.Hải Châu 1) mượn của Nam 30 triệu đồng, hẹn 10 ngày trả.
Đáng chú ý, Nam giữ giấy phép lái xe của Hải. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu tín dụng đen, lực lượng 911 đã đưa Nam về Công an P.Hải Châu 1 để làm rõ.
Khi cán bộ, chiến sĩ xưng là tổ công tác 911, Nam bất ngờ, tỏ thái độ ngạc nhiên và cho rằng chỉ biết lực lượng 113 chứ không biết 911 vì vừa ra tù... 18 ngày.
Ngoài ra, kết quả kiểm tra nhanh cho thấy Nam dương tính ma túy. Tiếp tục đấu tranh, Nam khai nhận vừa thụ án 2 năm 6 tháng tù ở Trại giam Bình Điền tội trộm cắp tài sản; nhưng khi vừa ra tù, Nam đã tái nghiện và hành nghề cho vay nặng lãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

“ Giang Sơn dễ đổi,bản chất khó dời” câu nói người xưa quả là khoing sai “ một ly”. Thật đáng buồn cho những người trẻ tuổi hôm nay,không còn gì để nói,để răn dạy từ những người làm Cha,Mẹ. Vậy thì cứ để pháp luật giáo dục./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Ba thông

Ba thông

Tài giỏi thật ..... mới ra tù 18 ngày mà đã có mấy chục triệu cho vay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm