Rò rỉ khí gas gây hỏa hoạn, 5 người bị bỏng nặng

0 Thanh Niên Online
Phát hiện dây dẫn gas bị hở, nhiều người ở xã Thành Kim (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đã tiếp cận để vặn khóa bình gas thì lửa bùng phát khiến 5 người bị bỏng.
Các nạn nhân bị bỏng đang được chữa trị tại bệnh viện /// ẢNH PHÚC NGƯ Các nạn nhân bị bỏng đang được chữa trị tại bệnh viện - ẢNH PHÚC NGƯ
Các nạn nhân bị bỏng đang được chữa trị tại bệnh viện
ẢNH PHÚC NGƯ
Ngày 17.6, ông Lê Văn Chính, Chủ tịch UBND xã Thành Kim (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 5 người bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.
Theo ông Chính, vào khoảng 15 giờ ngày 15.6, người thân và hàng xóm tham gia tổ chức đám tang cho chồng bà Nguyễn Thị Xuyến (ngụ tại thôn 7 Tân Sơn, xã Thành Kim), có thuê một người dân đưa bếp gas công nghiệp đến nấu ăn cho gia đình.
Rò rỉ khí gas gây hỏa hoạn, 5 người bị bỏng nặng - ảnh 1
Vụ hỏa hoạn do bị hở khí gas đã khiến 5 người bị bỏng nặng
ẢNH PHÚC NGƯ
Khi đang nấu, dây dẫn gas bất ngờ bị hở, khí gas bay ra nồng nặc. Thấy vậy, các anh Mai Văn Chung (46 tuổi), Mai Văn Thành (41 tuổi), Mai Văn Công (35 tuổi, đều là con trai bà Xuyến), chị Lưu Thị Hường (con dâu bà Xuyến) và anh Trịnh Văn Duyên (người thân trong gia đình) đã tiếp cận và tìm cách vặn khóa bình gas để tránh hỏa hoạn. Khi cả 5 người lại gần thì bất ngờ khí gas bắt lửa và phát hỏa khiến cả 5 người bị lửa bén vào người gây bỏng nặng.
Rò rỉ khí gas gây hỏa hoạn, 5 người bị bỏng nặng - ảnh 2
Đại diện Huyện ủy, UBND huyện Thạch Thành thăm hỏi, động viên nạn nhân bị bỏng
ẢNH PHÚC NGƯ
Sau khi bình gas được vặn khóa, lửa được dập tắt, người thân đã đưa 5 nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành cấp cứu. Trong số các nạn nhân, anh Mai Văn Thành và anh Trịnh Văn Duyên bị bỏng nặng nhất, khoảng 30 % cơ thể. Các nạn nhân còn lại bị nhẹ hơn và đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.
Ngày 17.6, nhận được thông tin trên, Huyện ủy, UBND huyện Thạch Thành cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân gặp nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm