Rủ nhau tắm sông, 4 học sinh chết đuối ở Ninh Hòa

2 Thanh Niên Online
4 học sinh chết đuối khi rủ nhau tắm sông. Lực lượng cứu hộ và người dân đã tìm thấy thi thể các nạn nhân.
Lực lượng chức năng và người dân lặn tìm thi thể các học sinh  /// Ảnh: A.X Lực lượng chức năng và người dân lặn tìm thi thể các học sinh - Ảnh: A.X
Lực lượng chức năng và người dân lặn tìm thi thể các học sinh
Ảnh: A.X
Khuya 20.5, ông Trần Văn Minh, Chủ tịch UBND TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 4 học sinh chết đuối thương tâm.
Theo đó, chiều cùng ngày (20.5), nhóm học sinh gồm 1 nam, 3 nữ (đều học tại Trường THCS Tô Hiến Thành, xã Ninh Sim, TX.Ninh Hòa) rủ nhau xuống tắm tại một con sông ở địa phương.
Trong lúc tắm sông, các em đã không may bị trượt xuống một hố sâu, sau đó bị nước nhấn chìm. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cứu hộ cùng người dân tìm kiếm các nạn nhân.
Đến tối cùng ngày, 4 học sinh chết đuối lần lượt được tìm thấy, bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ông Trần Văn Minh cho biết hiện UBND TX.Ninh Hòa cùng với các đoàn thể địa phương đang tổ chức thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ các gia đình tổ chức mai táng cho các cháu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LAD

LAD

Tiếc thương các con!
Phương Lan

Phương Lan

Nay chết đuối, mai chết đuối, năm nay chết đuối, sang năm vẫn chết đuối, những cái chết lặp đi lặp lại, ai ai cứ mở miệng là "đau xót"...phải chăng những cái chết thương tâm đó trách nhiệm chỉ thuộc về gia đình và bản thân chính các cháu??? Còn chính quyền các cấp đang ở đâu??? Từ trung ương tới địa phương: Dịch cúm gia cầm, thành lập BCĐ; dịch tả lợn châu phi, Thành lập BCĐ; tiêm phòng trâu, bò, chó..., thành lập BCĐ...cứ hô hào, tuyên truyền, vận động mà chẳng có giải pháp hữu hiệu, chẳng giao cho một cơ quan nào có trách nhiệm chính thì vẫn sẽ có những cái chết oan uổng xảy ra!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm