Sẵn sàng ứng phó sự cố tràn dầu từ tàu Vietsun Integrity

0 Thanh Niên
Liên quan đến vụ tai nạn chìm tàu tại phao số 28, Cảng vụ hàng hải và lực lượng biên phòng TP.HCM điều phương tiện đưa các container vào bờ sông, sử dụng phao quây quanh khu vực tàu chìm để ngăn dầu tràn (nếu có).
Liên quan đến vụ tai nạn chìm tàu tại phao số 28, luồng Sài Gòn - Vũng Tàu, chiều 21.10, thông tin từ Văn phòng Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Cục Cứu hộ cứu nạn (Bộ Quốc phòng) cho biết đã cử đoàn công tác phối hợp với Trung tâm ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Nam, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TP.HCM và Bộ GTVT tham gia ứng phó sự cố tràn dầu tàu Vietsun Integrity trong quá trình trục vớt.
Trong ngày 21.10, Cảng vụ hàng hải và lực lượng biên phòng TP.HCM đã điều phương tiện đưa các container vào bờ sông để thông luồng cho tàu thuyền đi lại, sử dụng phao quây quanh khu vực tàu chìm để ngăn dầu tràn (nếu có).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...