Sạt lở đất ở Phú Thọ, 4 công nhân tử vong

0 Thanh Niên Online
Trong lúc đang thi công móng kè thì đất đá bất ngờ sạt lở, vùi lấp nhóm công nhân, khiến 4 người tử vong.
Lực lượng chức năng huy động máy xúc đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân /// Ảnh T.H Lực lượng chức năng huy động máy xúc đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân - Ảnh T.H
Lực lượng chức năng huy động máy xúc đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân
Ảnh T.H
Trưa 1.9, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chủ tịch UBND TP.Việt Trì (Phú Thọ), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 4 người tử vong.
Cụ thể, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, một nhóm công nhân thi công phần móng của công trình kè taluy cao khoảng 4 m, chiều dài khoảng 20 m, trong khuôn viên Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ (P.Gia Cẩm, TP.Việt Trì) thì đất đá từ phía trên taluy bất ngờ sạt xuống, vùi lấp nhiều công nhân đang làm việc.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã được huy động đến hiện trường tổ chức tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân bị vùi lấp.
Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, khoảng 11 giờ trưa 1.9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân; một nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhưng cũng không qua khỏi.
Xác định chỉ có 4 nạn nhân trong vụ sạt lở, đến 12 giờ trưa 1.9, lực lượng chức năng đã ngừng công tác tìm kiếm và chuẩn bị các thủ tục để bàn giao nạn nhân cho người nhà.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm