Tai nạn giao thông hy hữu ở Rạch Giá: 2 xe cấp cứu đụng nhau

4 Thanh Niên Online
Một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra trong đêm khi 2 xe cấp cứu của cùng một đơn vị đụng nhau. Rất may, không có thương vong về người.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: BÁCH HỶ Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: BÁCH HỶ
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: BÁCH HỶ
Sáng 5.6, Phòng CSGT Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết một vụ tai nạn giao thông hy hữu đã xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 4.6 khi 2 xe cấp cứu đụng nhau.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 4.6, xe cấp cứu BS 51B - 257.09 lưu thông trên đường Nguyễn Trung Trực theo hướng từ trung tâm TP.Rạch Giá về P.Rạch Sỏi. Khi đến giao lộ Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Trung Trực, thuộc P.An Hòa (TP.Rạch Giá), tài xế thắng gấp để tránh một xe máy bất ngờ dừng đèn đỏ.
Đúng lúc này, tài xế điều khiển xe cấp cứu BS 51B - 017.73 chạy cùng chiều phía sau không kịp xử lý nên đụng vào xe cấp cứu BS 51B - 257.09. Cả 2 xe này của cùng một đơn vị, vừa chuyển bệnh về TP.Rạch Giá và đang trên đường trở về TP.HCM. Tại hiện trường, 2 xe cấp cứu hư hỏng, rất may lúc này xe không chuyển bệnh, không gây ra thương vong về người.
Nhận tin báo, lực lượng CSGT Công an TP.Rạch Giá và các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông hy hữu này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phương Lê

phương Lê

Xe cấp cứu được phép ưu tiên khi chở bệnh nhân...Nhưng phải giữ khảng cách an toàn khi lưu thông và đến những giao lộ phải giảm tốc độ.
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Rồi có ai trong xe cần phải chở đi cấp cứu không?
Nhxb

Nhxb

Ko đọc hả
Hien Le

Hien Le

Xe cứu thương sau khi làm nhiệm vụ thì ko tính là xe ưu tiên ( đã chuyển bệnh xong và đang quay về). Luật ghi rõ: xe cứu thương đang làm nhiệm vụ mới được ưu tiên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm