Tai nạn hy hữu ở Đà Lạt: Tử vong vì bị xe đẩy hàng siêu thị tông trúng

24 Thanh Niên Online
Tai nạn xảy ra khi bà Bùi Thị Hiền (71 tuổi) bị một chiếc xe đẩy chở hàng từ trên thang cuốn siêu thị tuột xuống tông trúng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

 

Chiếc xe đẩy tuột từ thang cuốn tông trúng bà Hiền khiến bà tử vong
 /// ẢNH: GIA BÌNH Chiếc xe đẩy tuột từ thang cuốn tông trúng bà Hiền khiến bà tử vong - ẢNH: GIA BÌNH
Chiếc xe đẩy tuột từ thang cuốn tông trúng bà Hiền khiến bà tử vong
ẢNH: GIA BÌNH
Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) và các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn hy hữu gây chết người.Vụ tai nạn xảy ra khoảng 10 giờ ngày 15.8, tại cầu thang cuốn dẫn vào siêu thị Big C Đà Lạt (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).
Thông tin ban đầu, nạn nhân là bà Bùi Thị Hiền (71 tuổi, ngụ đường Hà Huy Tập, TP.Đà Lạt) bị chiếc xe đẩy hàng từ trên thang cuốn tuột xuống tông trúng người. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.
Cũng theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, 2 nhân viên giao hàng là T.Q.B (33 tuổi, ngụ Thạnh Mỹ, H.Đơn Dương, Lâm Đồng) và L.T.C (26 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt) đẩy xe giao hàng cho cửa hàng ăn uống L. tại dãy hành lang siêu thị BigC Đà Lạt.
Tai nạn xảy ra khi 2 người này đẩy xe xuống cầu thang cuốn thì không may bị tuột tay, chiếc xe trượt nhanh rồi tông vào bà Hiền lúc này đang đi ngang phía dưới thang cuốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Leon

Leon

Không phải hy hữu mà là quá bất cẩn, lần đầu tiên nghe nói chuyển hàng xe đẩy bằng thang cuốn, không ai làm thế cả thang cuốn không thể dùng để chuyển hàng vì độ dốc rất lớn ai cũnng biết hàng hóa sẽ bị tuột dốc.
Minh Hiếu Võ

Minh Hiếu Võ

Đề nghị truy tố về tội ngộ sát
Thi Vo

Thi Vo

Đây là loại thang cuốn phẳng ko có bậc cấp.. Loại này có thể sử dụng xe đẩy..
Tai nạn xảy ra khi nhân viên đẩy xe ko tập trung, nói chuyện, lướt facebook..
Nan nhân cũng ko kịp phản ứng né tránh..
5 phản hồi
Sonny Le

Sonny Le

Theo tôi biết, hệ thống thang cuốn này ở Big C được DÀNH RIÊNG cho khách mua hàng và xe đẩy dành cho khách (shopping cart), vì cơ chế hoạt động của loại thang cuốn này sẽ tự động khoá bánh xe của xe đẩy khi vừa tiếp xúc với thang cuốn, chứ loại xe đẩy chuyên dụng dành cho nv đẩy hàng thì sẽ không có tác dụng khoá. Đây hoàn toàn là vđ bất cẩn và không tôn trọng an toàn trong lao động của 2 nv giao hàng này, họ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Xin chân thành phân ưu cùng gđ cụ bà gặp nạn.
Tuan Dinh

Tuan Dinh

Đó chắc chắn là lỗi cẩu thả gây chết người của mấy người trẻ tuổi thôi, họ ko nghĩ đến hậu quả nếu ko may tuột tay, có lần tôi đã bị đúng kiểu xe đó, một nhân viên đẩy hàng đâm vào chân, khá đau, một lúc mới đi lại được.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Bà Hiền thiệt mạng thì đúng là không may nhưng để xảy ra tai nạn này thì khó gọi là không may mà là do bất cẩn, sao tới 2 người mà tuột tay cùng lúc, chắc vịn xe chứ không giữ, xe trượt xuống không trúng bà Hiền thì cũng có khả nắng người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm