Tai nạn thảm khốc ở Phú Yên: Tài xế xe bán tải không có bằng lái, say xỉn

9 Thanh Niên Online
Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Phú Yên, xảy ra trong tối 30.11, cơ quan chức năng xác định tài xế Võ Duy Đô không có giấy phép lái xe, sử dụng bia rượu.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Phú Yên /// Ảnh: Đức Huy Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Phú Yên - Ảnh: Đức Huy
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Phú Yên
Ảnh: Đức Huy
Sáng 1.12, cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đã có thông báo ban đầu về vụ tai nạn thảm khốc làm 4 người chết, 3 người bị thương.

Bàng hoàng vì tai nạn khiến 4 người chết ở Phú Yên

Theo đó, khoảng 19 giờ 10 ngày 30.11, trên quốc lộ 29, đoạn thuộc thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam (H.Đông Hòa, Phú Yên), Võ Duy Đô (32 tuổi, ngụ thôn Thọ Lâm, xã Hòa Hiệp Nam) điều khiển ô tô bán tải BS 78C - 085.44 lưu thông theo hướng bắc - nam, đã tông vào xe đạp điện do cháu Lê Thị Tiến (14 tuổi, ngụ thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam) lưu hành cùng chiều phía trước; sau đó tông vào xe máy do chị Nguyễn Thị Bảo Linh (40 tuổi, ngụ khu phố Phú Thọ, thị trấn Hòa Hiệp Trung, H.Đông Hòa) điều khiển chở con gái là Nguyễn Ngọc Thủy Tiên (5 tuổi); rồi tông tiếp vào xe máy do anh Huỳnh Chí Đôi (35 tuổi, ngụ khu phố Phú Thọ, thị trấn Hòa Hiệp Trung) điều khiển, đang chở vợ là Trịnh Thị Kim Loan (26 tuổi) và 2 con là Huỳnh Đức Nam Đồng (4 tuổi) và bé H.T.B.T (9 tháng tuổi).
Hậu quả, cháu Đồng, cháu Tiến, cháu Thủy Tiên và chị Linh tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 3 người bị thương là anh Đôi, chị Loan và cháu T. được chuyển đi cấp cứu. Sau tai nạn, ô tô bán tải, 2 xe máy và xe đạp điện hư hỏng nặng.
Nguyên nhân ban đầu được xác định: Võ Duy Đô không có giấy phép lái xe. Khi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc, Đô đang lái xe trong tình trạng đã sử dụng bia rượu, hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định, không tuân thủ về tốc độ khi tham gia giao thông. Hiện Công an H.Đông Hòa đã tạm giữ Võ Duy Đô để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Đã không có bằng lái xe mà điều khiển ô tô,lại còn uống bia rượu rồi tông chết và bị thương người hàng loạt như thế này,thì không ai mà không " căm giận ". Nhưng về vấn đề này,tôi mạnh dạn nói rằng. Đã có không ít vụ tai nạn như thế này xảy ra, nhưng không ít toà án các cấp đưa ra mức án phạt,dường như mỗi nơi mỗi khác,chưa đủ sức răn đe,vì thế mà tình trạng này vẫn cứ mãi xảy ra ?
Hoqquangtien

Hoqquangtien

Tui cũng nghĩ như bạn,sợ thật.
dũng đinh

dũng đinh

Tôi nghĩ những kẻ coi thường mạng người như vậy cần tử hình.
Thanh Lê

Thanh Lê

Tui không biết khi xét xử có tính tổng án không? Ví dụ như vụ tai nạn này, kẻ uống rượu, không bằng lái, lái xe chạy nhanh gây tai nạn khiến 4 người chết thì tính số năm tù khi gây chết 01 người sau đó nhân với 4. Ví dụ như kêu án 14 năm x 4 = 56 năm tù.

Khi đó may ra mới có tính răn đe.
Tèo

Tèo

Chỉ có xử tù chung thân hoặc tử hình thì những trường hợp như vậy sẽ không tái diễn nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm