Tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam khiến 13 người trong đoàn rước dâu tử vong xảy ra thế nào?

2 Thanh Niên Online
Ô tô 16 chỗ đang trên đường đi rước dâu thì gặp tai nạn trên QL1, đoạn thuộc địa phận xã Điện Minh, TX.Điện Bàn (Quảng Nam), khiến 13 người tử vong, 4 người bị thương nặng.
Sáng 30.7, trao đổi với báo chí, ông Phan Thanh Hồng, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn kinh hoàng này đang được cơ quan chức năng điều tra. Tuy nhiên, có thể nhận định nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn kinh hoàng này là do tài xế xe 16 chỗ ngủ gật, khiến xe mất lái.
[VIDEO] Bi kịch ngày cưới thành đại tang sau tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam
Như Thanh Niên đã thông tin, vụ tai nạn kinh hoàng hoàng xảy ra vào lúc khoảng 3 giờ ngày 30.7. Thời điểm này, xe khách 16 chỗ BS 75B - 000.52, do tài xế tên Cường điều khiển, lưu thông trên QL 1 theo hướng bắc - nam, trên xe lúc này có khoảng 17 hành khách và trên đường vào tỉnh Bình Định rước dâu.
Khi đến địa phận xã Điện Minh, TX.Điện Bàn (Quảng Nam), xe khách bất ngờ va chạm với xe container mang BS 51D - 411.21, kéo theo rơ moóc 51R - 215.75, do tài xế Nguyễn Hữu Thành (quê Long An), điều khiển theo hướng ngược lại, khiến 10 người tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đến bệnh viện. Trong số 13 nạn nhân tử vong có chú rể
Người nhà của chú rể Nguyễn Khắc Long cho biết anh Long làm việc cho một công ty tư nhân tại Bình Dương, còn cô dâu cũng làm công nhân tại Bình Dương. Đám cưới đã được tổ chức ở Bình Dương, dự kiến ngày 30.7 tổ chức cưới ở Bình Định và ngày 2.8 tổ chức cưới ở quê nhà chú rể tại thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, H.Hải Lăng, Quảng Trị).
[VIDEO] Tai nạn thảm khốc 13 người chết: Ngày rước dâu thành thảm kịch
Theo tìm hiểu ban đầu của PV Thanh Niên, chủ phương tiện của xe khách 16 chỗ BS 75B - 000.52 gặp nạn là ông Phạm Bá Chẩn, trú tại số 29 Đào Tấn, TP.Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế); xe được sản xuất năm 2004, đăng kiểm ngày 2.4.2018 hạn đăng kiểm đến 1.10.2018 tại Trạm đăng kiểm 7401S tại Quảng Trị. Xe không đăng ký kinh doanh dịch vụ.
Bùi Ngọc Long
[VIDEO] Tang thương gia đình tài xế xe đưa dâu gặp nạn ở Quảng Nam

Tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam khiến 13 người trong đoàn rước dâu tử vong xảy ra thế nào? - ảnh 2
INFOGRAPHIC: VỤ TAI NẠN KINH HOÀNG, 13 NGƯỜI TỬ VONG
Đồ họa: Cẩm Tiên
[VIDEO] Bài học đắt giá sau tai nạn xe rước dâu khiến 13 người chết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Đức Tâm

Nguyễn Đức Tâm

Tôi đã chạy xe trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 h sáng.rất bồn ngủ.Xin chia buồn cùng gia đình!
Nguyễn Trung Hiéu

Nguyễn Trung Hiéu

Việc đã xảy ra rồi. Không có ai mong muốn như vậy cả. Đau đớn gì bằng khi niềm hạnh phúc đang trào dâng bỗng hóa thành nỗi đau khôn cùng. Trong nỗi đau ấy ta hãy làm sao cho vơi bớt. Đừng cố quy trách nhiệm hay bắt lỗi thêm người nào nữa. Họ đã đi rồi. Bây giờ việc ta cần làm là kiểm tra lại phương tiện nào không đảm bảo thì dừng, đường nào xấu thì sửa, tài xế không được thì loại, để đừng có thêm nỗi đau nào như thế này nữa. Thật sự quá đau lòng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm