Tai nạn xe khách tại TP.HCM, 5 người bị thương

0 Thanh Niên Online
Một vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải cẩu trên đường Võ Trần Chí (Q.Bình Tân) khiến nhiều người bị thương, trong đó có 5 người ngồi trên xe khách bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.
Vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải cẩu trên đường Võ Trần Chí (Q.Bình Tân)  /// ẢNH: T.T Vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải cẩu trên đường Võ Trần Chí (Q.Bình Tân) - ẢNH: T.T
Vụ tai nạn giữa xe khách và xe tải cẩu trên đường Võ Trần Chí (Q.Bình Tân)
ẢNH: T.T
Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 6.12, tài xế điều khiển xe khách mang BS 71B - 000.44 chạy trên đường Võ Trần Chí, hướng từ QL1 đi đường Trần Đại Nghĩa. Khi đến giao lộ Võ Trần Chí - Cầu Kinh (Q.Bình Tân, TP.HCM) tài xế cho xe rẽ trái, thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải cẩu mang BS 51D - 509.24 chạy hướng ngược lại.
TAI NẠN

Lực lượng chức năng đến hiện trường xử lý vụ tai nạn

ẢNH: T.T

Cú tông mạnh khiến xe khách bị tông đẩy văng nhiều mét về phía trước, bị hư hỏng gây bể kính chắn gió và thủng lỗ lớn. Vụ tai nạn còn khiến nhiều hành khách ngồi trên xe khách bị thương, trong đó 5 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.
Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng 9 người bắt xe từ bến xe Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) chạy về bến xe Miền Tây (TP.HCM), khi đến khu vực này thì xảy ra tai nạn.
Đến trưa cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm